download IPHost Network Monitor  5.3 build 14188

IPHost Network Monitor

  5.3 build 14188

Download IPHost Network Monitor - Quản lý mạng Lan, mạng nội bộ

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 13/09/2021

IPHost Network Monitor là phần mềm giúp bạn giám sát các trang web và hệ thống mạng nội bộ, bạn có thể quản lý tổng thể công việc của mọi người trong cơ quan thông qua phần mềm tiện ích này.

Quảng cáo

IPhost Network Monitor mang đến cho bạn công cụ quản lý hệ thống mạng hiệu quả hơn bao giờ hết. Bạn có thể giám sát các hoạt động ứng dụng công nghệ của toàn bộ các máy tính văn phòng thông qua công cụ giám sát này. Công việc quản lý của bạn cũng nhẹ nhàng và chính xác hơn.

IPhost Network Monitor là phần mềm cho bạn quản lý cả hệ thống máy chủ, các ứng dụng như mail công ty. Một yếu tố quan trọng trong giao tiếp với đối tác cần được quản lý và bảo vệ nghiêm ngặt.

IPHost Network Monitor hỗ trợ cho hơn 20 phương pháp giám sát bao gồm cả ngành công nghiệp tiêu chuẩn SNMP và WMI. Phần mềm cung cấp các phương pháp giám sát cơ bản và tiên tiến cho phép giám sát các máy chủ khác nhau, các ứng dụng và thiết bị mạng trong cùng hệ thống.

Phần mềm có tính năng thông báo khi có sư thay đổi của email hoặc note ứng dụng. Hệ thống có thể khắc phục các lỗi ngay tại phần mềm thông qua SSH, có bản báo cáo và được hiển thị thông qua một giao diện web.

Một số tính năng chính của phần mềm IPhost Network Monitor:

- Giám sát các máy chủ và các ứng dụng của hê thống mạng tự động.
- Theo dõi cùng lúc hàng nghìn máy chủ.
- Tối đa hóa thời gian hoạt động của mạng và máy chủ.
- Bao gồm các phương pháp giám sát tiên tiến giúp nâng cao chất lượng giám sát.
- Hiển thị thông báo khi có thay đổi trong các ứng dụng.Liên kết tải về - [52.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm IPHost Network Monitor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat iphost network monitor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

IPHost Network Monitor 5.3 build 14188


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá