download Intranet Dashboard Rapid Intranet 6.1

Intranet Dashboard Rapid Intranet

 6.1

Download Intranet Dashboard Rapid Intranet - Điều khiển mạng nội bộ

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 13/10/2016

Intranet Dashboard Rapid Intranet là ứng dụng điều khiển mạng nội bộ Intranet (thường sử dụng dành cho các doanh nghiệp liên kết với khách hàng theo tiêu chuẩn của Internet). Chương trình này tích hợp đầy đủ các tính năng quản trị mạnh mẽ dựa trên công nghệ điện toán đám mây giúp người dùng có được khả năng kiểm soát tốt nhất.

Quảng cáo

Intranet Dashboard Rapid Intranet được xem là một trong những giải pháp điều khiển mạng nội bộ tốt nhất hiện nay, được xây dựng dựa trên những tiêu chuẩn mới nhất và khả năng thích ứng trong nhiều môi trường. Đây là chương trình rất hữu ích dành cho các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất kinh doạng trong việc tạo dựng mối liên kết với khách hàng.


Những cập nhật mới nhất trong Intranet Dashboard Rapid Intranet 6.1:Intranet Dashboard Rapid Intranet hỗ trợ quản lý nội dung dễ dàng với việc xây dựng hệ thống CMS, cho phép người dùng chỉnh sửa dễ dàng các dữ liệu, thêm nội dung, hình ảnh và các tập tin tải về thông qua giao diện trực quan. Hơn nữa, người quản trị còn có thể tìm kiếm dữ liệu nhanh chóng thông qua các bộ lọc mạnh mẽ, các liên kết trực tuyến và chức năng giám sát hiệu quả.

Intranet Dashboard Rapid Intranet sử dụng công nghệ điện toán đám mây tạo một môi trường bảo mật an toàn cho tất cả những người dùng liên quan. Bên cạnh đó, chương trình còn cho phép quản trị viên tạo ra các phân quyền điều khiển khác nhau cho các tuyến người dùng đối với các dữ liệu và các chức năng mạng nội bộ.

Các tính năng chính của Intranet Dashboard Rapid Intranet:

- Hỗ trợ điều khiển mạng nội bộ
- Chỉnh sửa và tìm kiểm dữ liệu dễ dàng
- Tạo môi trường mạng có mức độ bảo mật cao
- Phân quyền sử dụng cho người dùng
- Hỗ trợ kéo thả dữ liệu dễ dàng
 Liên kết tải về - [54.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Intranet Dashboard Rapid Intranet được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat intranet dashboard rapid intranet là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Intranet Dashboard Rapid Intranet 6.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá