download iPresent Presio 1.7.15

iPresent Presio

 1.7.15

Download iPresent Presio - Tạo bài giảng điện tử

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 10/11/2018

iPresent Presio là công cụ mạnh mẽ phát triển đào tạo trực tuyến, ghi âm bài giảng,hướng dẫn, tạo ra các bài thuyết trình web.


iPresent Presio cho phép bạn ghi lại lời thuyết minh, chèn video minh họa, hình ảnh, ảnh chụp màn hình.. vào tài liệu PowerPoint có sẵn. Bạn cũng có thể đồng bộ hóa các tập tin âm thanh hoặc video hiện có với hình ảnh và tạo ra , trình bày các tập tin đa phương tiện.

iPresent Presio cho phép bất kì ai cũng có thể tạo một bài thuyết trình web bằng cách ghi lại âm thanh hoặc video, tạo slide đồng bộ.

Với giao diện trực quan, iPresent Presio gồm các bước đơn giản, cho phép bạn ghi âm, chỉnh sửa và xuất bản tài liệu một cách đơn giản nhất. Bạn cũng có thể nhập các tập tin phương tiện truyền thông hiện có, đồng bộ hóa những trình bày mà người dùng cho là tốt.

Điều này cho phép bạn cung cấp nội dung nhanh hơn, hiệu quả hơn so với các phương pháp truyền thông như các chương trình chỉnh sửa video, các công cụ quảng trị Web.

Không những vậy, iPresent Presio cho phép bạn phát triển các bài thuyết trình Web bằng nội dung mà các file đa phương tiện có sẵn. Một loạt các định dạng phương tiện truyền thông có thể được sử dụng trong Presio như :
* Audio / video (AVI)
* QuickTime (MOV)
* Âm thanh MP3
* WAV âm thanh
* MPEG2 âm thanh / video
* MPEG4 âm thanh / video
* Flash video (FLV)
* Windows Media (WMA, WMV)

Presio cho phép bạn nhập các tập tin âm thanh / video của bạn và đồng bộ hóa nó với các slide. Đơn giản là chỉ cần nhập một tập tin phương tiện truyền thông, đồng bộ hóa trình bày và xuất bản.

Xuất bản đa phương tiện web trình bày với một loạt các định dạng phương tiện truyền thông

Presio hỗ trợ nhiều định dạng đầu ra phương tiện truyền thông bao gồm Flash, Windows Media, Quicktime, hoặc các định dạng video Podcast.

Ngoài ra các bạn có thểm khảo các công cụ tạo bài giảng e-Learning trên Linux để tạo ra các bài giảng chất lượng cao trên hệ điều hành Linux, hầu hết các công cụ tạo bài giảng e-Learning trên Linux đều được thiết kế dưới dạng mã nguồn mở rất thuận lợi cho người dùng để can thiệp và tùy chỉnh theo nhu cầu.

 Tính năng chính của iPresent Presio


- Ghi âm âm thanh, chèn video vào bài thuyết trình.
- Phát triển bài thuyết trình Web bằng nội dung các file media sẵn có.
- Hỗ trợ các định dạng AVI, MOV, MP3, FLV, WMA, WMV..
- Đồng bộ hóa với các sile.
- Hỗ trợ định dạng đầu ra phương tiện  Flash, Windows Media, Quicktime...
 Liên kết tải về - [13.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm iPresent Presio được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ipresent presio là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

iPresent Presio 1.7.15


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm