download Presentation Wizard 10.0a revision 1

Presentation Wizard

 10.0a revision 1

Download Presentation Wizard - Tạo slide, tạo bài giảng điện tử

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 13/10/2018

Presentation Wizard là một trong những phần mềm giúp bạn xây dựng một bài thuyết trình. Chương trình hỗ trợ chèn vào các nội dung đa phương tiện như chèn video, âm thanh hình ảnh,... vào bài thuyết trình, nó cũng có nhiều mẫu, hiệu ứng chuyển đổi trang, chuyển đôi chữ khác nhau để người dùng lựa chọn để thuyết trình.

Quảng cáo

Presentation Wizard tạo ra tương tác với các ứng dụng đa phương tiện tích hợp trên Windows như đồ họa, âm thanh, video và các nội dung khác. Chương trình được dùng trong việc hiển thị , thiết kế catalog, tờ rơi, quảng cáo.. sử dụng dễ dàng chỉ bằng vài thao tác đơn giản.

Phần mềm hoạt động, hiển thị trên bất kì hệ điều hành của Windows mà không cần bổ sung bất kì chương trình nào khác. Mỗi trang trình bày bao gồm hình ảnh, hình ảnh động, âm thanh... đều được Presentation Wizard thực hiện trên các nút điều khiển của Windows, dễ dàng click vào liên kết của trang Web.


Presentation Wizard
Download Presentation Wizard - Phần mềm Tạo slide, tạo bài giảng điện tử

Giao diện của Presentation Wizard được thiết kế gọn gàng, các nút , menu nhỏ gọn. Đối với hầu hết các phần đều không quá khó trong việc tìm hiểu cách thức hoạt động ngay cả khi không có sự trợ giúp từ phía nhà sản xuất. Tuy nhiên, nếu người dùng không đọc kĩ hướng dẫn sẽ bỏ lỡ một số tính năng quan trong như việc tùy chỉnh hình nền, các đặc điểm khác trên toàn slideshow.

Presentation Wizard có thể lưu lại lịch sử hoạt động của chương trình dưới dạng các file thực thi, các sản phẩm đã hoàn thành một cách chuyên nghiệp. Các trang trình bày cho phép người sử dụng đăng nhập vào. Họ thậm chí còn có thể nói chuyện được với những người đang theo dõi.

Việc phân phối Email, album ảnh người thân, quảng cáo các sản phẩm, cho phép người dùng sử dụng trang Web của bạn tải về các danh mục đa phương tiện, dễ dàng tìm kiếm các khách hàng tiềm năng cho công việc của bạn.

Ngoài ra các bạn có thểm khảo các công cụ tạo bài giảng e-Learning trên Linux để tạo ra các bài giảng chất lượng cao trên hệ điều hành Linux, hầu hết các công cụ tạo bài giảng e-Learning trên Linux đều được thiết kế dưới dạng mã nguồn mở rất thuận lợi cho người dùng để can thiệp và tùy chỉnh theo nhu cầu.

Tính năng cơ bản của Presentation Wizard:

-  Xây dựng bài thuyết trình nhanh chóng.

- Thiết kế e-book, tài liệu quảng cáo bao gồm hình ảnh, âm thanh, video và các yếu tố tương tác khác.

- Thiết lập danh mục sản phẩm.

- Album ảnh tương tác.

- Tùy chỉnh ứng dụng Windows.
 


Liên kết tải về - [17 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Presentation Wizard - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Presentation Wizard được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat presentation wizard là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Presentation Wizard 10.0a revision 1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá