download NetOp School 6.2.3

NetOp School

 6.2.3

Download NetOp School - Tạo bài giảng điện tử

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 13/10/2018

NetOp School là chương trình hỗ trợ bạn trong việc giảng dạy các bộ môn tin học, ngoại ngữ. Phần mềm này có thể giúp bạn ghi âm các bài giảng, đọc các nội dung văn bản cho trước. Ngoài ra phần mềm còn cung cấp cho bạn các bài kiểm tra ở nhiều mức độ khác nhau.

Quảng cáo

Tin học, ngoại ngữ là hai bộ môn không thể thiếu trong các trường học giai đoạn hiện nay. Đây là cơ sở để bạn có thể tìm kiếm một công việc tốt và phù hợp. Để giúp các học viên có thể tiếp cận, học tốt hai bộ môn này NetOp School ra đời nhằm hỗ trợ bạn học nhanh hơn và ghi nhớ kiến thức lâu hơn cũng như hỗ trợ các giáo viên, giảng viên trong việc dạy học.

Với NetOp School, bạn chỉ cần một chiếc máy tính có sử dụng mạng LAN, cấu hình Windows 98, Windows 2000 hoặc Windows XP hay dùng thiết bị mạng AVNET bạn sẽ được trải nghiệm các tính năng tuyệt vời của phần mềm này. Phần mềm này có thể thay thế cho nhiều thiết bị như: ghi âm, đĩa tiếng anh,...Chỉ một phần đơn giản nhưng tích hợp rất nhiều tính năng cho bạn.

NetOp School có thể giúp các giáo viên, giảng viên trong các lĩnh vực giảng bài, điều khiển lớp học, quản lý lớp. Ngoài ra, NetOp School còn giúp các học viên tự học một cách hiệu quả bằng các bài kiểm tra theo mức độ từ dễ đến khó cũng như các yêu cầu giúp đỡ khi cần thiết .. NetOp School có vai trò như một giáo viên riêng của bạn vậy.

Ngoài ra các bạn có thểm khảo các công cụ tạo bài giảng e-Learning trên Linux để tạo ra các bài giảng chất lượng cao trên hệ điều hành Linux, hầu hết các công cụ tạo bài giảng e-Learning trên Linux đều được thiết kế dưới dạng mã nguồn mở rất thuận lợi cho người dùng để can thiệp và tùy chỉnh theo nhu cầu.

Các tính năng chính của NetOp School:

- Hỗ trợ chức năng giảng bài.
- Hỗ trợ chức năng điều khiển, quản lý lớp học.
- Hỗ trợ chức năng làm bài kiểm tra.
- Hỗ trợ chức năng yêu cầu giúp đỡ.Liên kết tải về - [28.21 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm NetOp School được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat netop school là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

NetOp School 6.2.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá