download IQ Proxy 7.4.6R

IQ Proxy

 7.4.6R

Download IQ Proxy - Tìm kiếm và chuyển đổi máy chủ Proxy

Thu Hà  cập nhật: 24/05/2014

IQ Proxy là ứng dụng hiệu quả trong việc tìm kiếm và chuyển đổi máy chủ proxy cho kết nối của bạn với khả năng mở rộng lên đến 10.000 kết nối, đồng thời cho lọc và lưu nội dung proxy, bảo mật và tăng tốc cho reverse proxy. Chương trình này hỗ trợ các máy chủ Web khác nhau như Apache, IIS, OWA, IQ Web Server, Abyss, và Zeus.


IQ Proxy giúp đỡ người dùng tìm kiếm và chuyển đổi máy chủ Proxy cho hệ thống, tự hoàn chỉnh nội dung proxy cho các trang web với sự hỗ trợ các giao thức như HTTP, HTTPS, FTP và Gopher. Ứng dụng này có tính năng lọc proxy theo địa điểm và nội dung, có khả năng mở rộng lên đến 10.000 kết nối. Người dùng có thể thoải mái lựa chọn trong danh sách proxy được cung cấp, thực hiện các thay đổi và tăng tốc cho kết nối mạng.

IQ Proxy hỗ trợ tất cả các máy chủ web theo chuẩn RFC gồm có Apache, IIS, OWA, IQ Web Server, Abyss, và Zeus cũng như tất cả web-cam theo chuẩn HTTP/1.0/1.1. Ứng dụng này còn tương thích với các giao thức web lớn, có tường lửa bảo vệ , và bao gồm một loạt các công cụ để quản lý không chỉ kết nối proxy của bạn mà còn lưu trữ nội dung web của bạn.

IQ Proxy còn cho phép kiểm soát các hoạt động truy cập Internet trong các mạng gia đình, công ty, trường học, hạn chế lưu lượng cũng như nội dung các trang Web, bảo vệ người dùng. Công cụ này sẽ mang lại cho bạn chế độ quản lý toàn diện các thiết lập mạng proxy, tăng tốc độ truy cập Internet trên các trình duyệt khác nhau.

Các tính năng chính của IQ Proxy:

- Chuyển đổi máy chủ Proxy
- Tự động hoàn chỉnh nội dung proxy cho các trang web
- Hỗ trợ nhiều giao thức mạng khác nhau
- Hỗ trợ các máy chủ Web ở nhiều dạng
- Lọc proxy theo địa điểm và nội dung
 Liên kết tải về - [5.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Thiết lập máy chủ PROXY trong NoxPlayer
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách thiết lập máy chủ PROXY trong NoxPlayer - trình giả lập Android được nhiều người sử dụng, nhất là các game thủ muốn chơi game Android trên máy tính.
 • Sự khác nhau giữa VPN và Proxy
  Proxy kết nối bạn với một máy tính từ xa và VPN cũng kết nối bạn với một máy tính từ xa, ít ra thì Proxy và VPN cũng có điểm chung. Điều này cũng không hoàn toàn chính xác. Vậy khi nào thì sử dụng
 • Cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên máy tính, điện thoại
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Thông qua các từ khóa tìm kiếm, Google image là nơi tuyệt vời để bạn tìm kiếm hình ảnh, thông tin về một chủ đề nhất định. Không chỉ vậy, bạn cũng có thể sử dụng sử dụng hình ảnh có sẵn trên máy để tìm kiếm thêm thông tin, check lỗi sao chép trên công cụ tìm kiếm này. Sau đây là 3 cách tìm kiếm bằng hình ảnh mà bạn có thể sử dụng để bắt đầu hành trình tìm kiếm của mình.
 • Dùng SOCKs proxy có an toàn không?
  Hiểu đơn giản, SOCKs proxy là cách thức chuyển các dữ liệu từ client (máy khách) đến một server (máy chủ) mà không hề “xâm nhập” đến các nội dung trong dữ liệu. Vậy liệu việc dùng SOCKs proxy có thực
 • WhatsApp bổ sung proxy, giúp người dùng truy cập dịch vụ bị chặn
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Bắt đầu từ hôm nay, WhatsApp cho phép người dùng kết nối qua máy chủ proxy trong trường hợp Internet ngừng hoạt động hoặc nếu chính phủ chặn dịch vụ ở quốc gia của họ. Tùy chọn hỗ trợ proxy mới sẽ có sẵn cho cả người dùng iOS và Android.
 • Top máy chủ proxy cho phép lướt web ẩn danh
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Máy chủ proxy giúp thay đổi địa chỉ IP của một người dùng mà không cần mã hóa lưu lượng. Điều này cho phép lướt web một cách riêng tư, khiến cho phần mềm độc hại không thể xâm nhập và thu thập thông tin dữ liệu duyệt web của bạn. Sử dụng web Proxy cũng sẽ giúp người dùng truy cập vào các trang web bị chặn ở nơi làm việc, trường học và chặn bởi nhà cung cấp dịch vụ Internet.
 • DocFetcher - Tìm kiếm tập tin, file dữ liệu nhanh và đơn giản
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Khi làm việc trên máy tính, có khá nhiều tập tin, thư mục được lưu trữ trên đó. Nếu việc sắp xếp chúng không khoa học thì sẽ rất vất vả mỗi khi tìm kiếm. Và DocFetcher sẽ giúp bạn làm điều đó, chương trình tìm kiếm các tập tin, file dữ liệu nhanh và chính xác.
 • Proxy là gì? Phân biệt proxy với socks trong mạng Internet
  Tìm hiểu Proxy là gì, có tác dụng gì trong máy tính là câu hỏi đuợc nhiều bạn gửi về cho Taimienphi. Nội dung dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin proxy là gì và cách phân biệt proxy và socks
 • Tìm kiếm các tập tin dung lượng lớn, nhanh trên máy tính
  Việc tìm các tập tin dung lượng lớn không hề đơn giản với cách làm thủ công. Trong giới hạn bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm kiếm nhanh nhất các file dung lượng lớn trên máy
 • Cách lưu tìm kiếm trên Windows
  Cách lưu tìm kiếm trên Windows giúp bạn nhanh chóng tìm lại những file mình đã từng tìm kiếm trên máy tính. Nếu bạn không thể ghi nhớ những file đã tìm kiếm thì lưu lại trên Windows là cách hiệu quả
 • Tìm Driver cho các thiết bị của máy tính
  Thông thường khi cài đặt máy tính, bạn cần cài đầy đủ Driver cho máy và các thiết bị đi kèm nếu có. Tuy nhiên việc tìm kiếm Driver cho các thiết bị của máy tính không hề đơn giản.
 • Tìm kiếm file trùng lặp trên máy tính với Anti-Twin
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Anti-Twin là phần mềm ứng dụng dùng để tìm kiếm những file trùng lặp trên máy tính một cách nhanh chóng và chính xác. Với bài viết sau chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng phần mềm tiện ích này, hãy tham khảo cùng chúng tôi nhé.
 • Cách tắt lịch sử tìm kiếm trên máy tính đơn giản, hiệu quả nhất
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Nếu như bạn đang sử dụng chung máy tính với nhiều người thì việc bảo mật thông tin cá nhân vô cùng quan trọng. Khi duyệt web bạn sẽ có lịch sử duyệt web, còn khi sử dụng File Explorer trên máy tính, nếu bạn tìm kiếm thứ gì đó, nó sẽ lưu lại lịch sử tìm kiếm của bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn bảo mật và không muốn cho người khác biết thì hãy tắt lịch sử tìm kiếm trên máy tính để thông tin này sẽ không được tìm thấy nữa.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm IQ Proxy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat iq proxy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm