download IQ Proxy 7.4.6R

IQ Proxy

 7.4.6R

Download IQ Proxy - Tìm kiếm và chuyển đổi máy chủ Proxy

Thu Hà  cập nhật: 24/05/2014

IQ Proxy là ứng dụng hiệu quả trong việc tìm kiếm và chuyển đổi máy chủ proxy cho kết nối của bạn với khả năng mở rộng lên đến 10.000 kết nối, đồng thời cho lọc và lưu nội dung proxy, bảo mật và tăng tốc cho reverse proxy. Chương trình này hỗ trợ các máy chủ Web khác nhau như Apache, IIS, OWA, IQ Web Server, Abyss, và Zeus.

Quảng cáo

IQ Proxy giúp đỡ người dùng tìm kiếm và chuyển đổi máy chủ Proxy cho hệ thống, tự hoàn chỉnh nội dung proxy cho các trang web với sự hỗ trợ các giao thức như HTTP, HTTPS, FTP và Gopher. Ứng dụng này có tính năng lọc proxy theo địa điểm và nội dung, có khả năng mở rộng lên đến 10.000 kết nối. Người dùng có thể thoải mái lựa chọn trong danh sách proxy được cung cấp, thực hiện các thay đổi và tăng tốc cho kết nối mạng.

IQ Proxy hỗ trợ tất cả các máy chủ web theo chuẩn RFC gồm có Apache, IIS, OWA, IQ Web Server, Abyss, và Zeus cũng như tất cả web-cam theo chuẩn HTTP/1.0/1.1. Ứng dụng này còn tương thích với các giao thức web lớn, có tường lửa bảo vệ , và bao gồm một loạt các công cụ để quản lý không chỉ kết nối proxy của bạn mà còn lưu trữ nội dung web của bạn.

IQ Proxy còn cho phép kiểm soát các hoạt động truy cập Internet trong các mạng gia đình, công ty, trường học, hạn chế lưu lượng cũng như nội dung các trang Web, bảo vệ người dùng. Công cụ này sẽ mang lại cho bạn chế độ quản lý toàn diện các thiết lập mạng proxy, tăng tốc độ truy cập Internet trên các trình duyệt khác nhau.

Các tính năng chính của IQ Proxy:

- Chuyển đổi máy chủ Proxy
- Tự động hoàn chỉnh nội dung proxy cho các trang web
- Hỗ trợ nhiều giao thức mạng khác nhau
- Hỗ trợ các máy chủ Web ở nhiều dạng
- Lọc proxy theo địa điểm và nội dung
 Liên kết tải về - [5.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm IQ Proxy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat iq proxy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá