download iRobosoft Word 5.12

iRobosoft Word

 5.12

Download iRobosoft Word - Tạo, chỉnh sửa văn bản

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 09/11/2019

iRobosoft Word là ứng dụng dễ sử dụng được thiết kế dành cho những người thích sự nhanh chóng vè tiện dụng của Notepad nhưng muốn nhiều tính năng hơn nữa.


iRobosoft Word là mã nguồn mở cho phép bạn thực hiện xử lý các văn bản đơn giản. Giống như công cụ Notepad tích hợp sẵn trong Windows, nó cho phép tạo văn bản tài liệu dưới dạng văn bản text một cách hiệu quả.

Mặc dù cung cấp chức năng Trợ giúp, nhưng với cách hoạt động đơn giản, iRobosoft Word không quá đánh đố người dùng. Bạn chỉ mất khoảng vài giây, xem qua giao diện một lượt là có thể nắm rõ cách thức hoạt động của chương trình.

Word 2021 cũng đã ra mắt người dùng cùng với bộ Office 2021 với nhiều thư viện đa phương tiện mới, tính năng tìm kiếm Microsoft Search, giao diện trực quan hơn,... ngoài ra tính năng Co-authoring trên Word 2021 cho phép nhiều người cùng tương tác với nhau trên một tài liệu.

iRobosoft Word
Download iRobosoft Word - Phần mềm Tạo, chỉnh sửa văn bản

Có giao diện tương đối bắt mắt, thanh công cụ của iRobosoft Word gồm các chức năng, tạo mới file, chỉnh sửa, định dạng , chèn thông tin, Đọc một lần duy nhất, trợ giúp. Chương trình cho phép tạo văn bản với các font chữ khác nhau, tùy chỉnh chọn lựa kích thước chữ.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng iRobosoft Word được trên các chương trình Web Browser (trình duyệt Web ), Media Player( chương trình chơi nhạc), Calendar( lịch), Calculator( bảng tính) và Alarm Clock ( đồng hồ báo thức).

iRobosoft tùy chỉnh các chức năng, phóng to, thu nhỏ văn bản, tạo chữ in đậm, in nghiêng, gách chân.

Tính năng iRobosoft Word

 


- Tạo, chỉnh sửa văn bản
- Dễ sử dụng.
- Tính năng phong phú.
- Tích hợp với nhiều chương trình Lịch, Bảng tính, Đồng hồ, chương trình chơi nhạc, trình duyệt Web...
 


Liên kết tải về - [1.41 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

iRobosoft Word - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm iRobosoft Word được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat irobosoft word là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

iRobosoft Word 5.12


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Word 2021 5/5 Công cụ soạn thảo văn bản Word 2021
  • Word 365 5/5 Công cụ xử lý văn bản trong bộ Office 365
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm