download SoftMaker Office  2021 rev s1046.0405

SoftMaker Office

  2021 rev s1046.0405

Download SoftMaker Office - Ứng dụng văn phòng hữu ích

Diệu Hương Giang  cập nhật: 08/04/2022

SoftMaker Office Professional 2012 Portable bộ ứng dụng văn phòng để soạn thảo văn bản. Trong đó, chức năng hơn cả là TextMaker xử lý văn bản, một số hiệu ứng văn bản và PlanMaker cung cấp các bảng tính, tạo bài thuyết trình… Ngoài ra nó còn có tính năng như xử lý email, lịch, Spreadsheet và Presentation.

Quảng cáo

Phần mềm SoftMaker Office mang tới cho người dùng 3 sự lựa chọn đó là soạn thảo văn bản (Word), tạo bảng tính (Excel) và tạo slide trình chiếu (PowerPoint) giống với Office 2016. Với khả năng đọc được hết các định dạng tương ứng trong bộ công cụ Office 2016 và thấp hơn

download softmaker office

SoftMaker Office được tích hợp lên tới hơn 330 các thuật toán tính toán cùng với các công cụ vẽ biểu đồ, hỗ trợ đa ngôn ngữ, các bảng màu tạo slide ... mang tới cho người dùng nhiều sự lựa chọn khác nhau để đọc và chỉnh sửa các file văn bản, Excel, Powerpoint.


Liên kết tải về - [108.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SoftMaker Office được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat softmaker office là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SoftMaker Office 2021 rev s1046.0405


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • JotterPad 3/5 Trình soạn thảo văn bản chuyên nghiệp cho di động
  • Byword 3/5 Ứng dụng soạn thảo văn bản cho iPhone, iPad
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá