download WinToHDD 4.2 (nov 29, 2019)

WinToHDD

  4.2 (nov 29, 2019)

Download WinToHDD - Cài Windows bằng tập tin ISO

Nguyễn Sang  cập nhật: 02/12/2019

WinToHDD là ứng dụng hỗ trợ người dùng cài đặt mới hoặc cài song song một hệ điều hành mới mà không cần đĩa DVD hoặc USB, những thứ bạn cần chỉ là một tập tin ISO. Thông thường, để cài hệ điều hành, phương pháp mà bạn hay sử dụng là sử dụng đĩa DVD chắ bộ cài hoặc tải bộ cài từ Internet và cài thông qua USB nhưng với sự trợ giúp của WinToHDD, mọi công việc của bạn sẽ được tối giản. Phần mềm này còn có khả năng nhân bản hệ điều hành hiện tại qua một phân vùng ổ cứng khác rất tiện lợi.

Quảng cáo

WinToHDD sẽ rút gọn và tối giản quá trình cài đặt lại hoặc cài song song hệ điều hành Windows trên máy tính của bạn, thay vì bạn phải sử dụng đĩa DVD hoặc USB thì bạn chỉ cần có một tập tin ISO chứa file cài đặt. Cách thức cài hệ điều hành bằng ISO hiện nay được sử dụng khá phổ biến, không những tiết kiệm được thời gian mà còn hạn chế được tối đa các lỗi và vấn đề rắc rối trong quá trình cài Win. Nhà phát hành WinToHDD cũng đã từng cho ra mắt công cụ WinToUSB hỗ trợ cài Win qua USB tuy nhiên, sử dụng cách cài đặt bằng WinToUSB, người dùng vẫn cần đến thiết bị USB.


WinToHDD
Download WinToHDD - Phần mềm Cài Windows bằng tập tin ISO

WinToHDD cung cấp một giao diện không thể đơn giản và trực quan hơn, hiển thị 3 tính năng chính mà người dùng có thể khai thác. Thứ nhất, phần mềm sẽ hỗ trợ bạn cài đặt Windows trực tiếp, kể cả Windows 10 lên máy tính hiện tại, thứ hai là cài một phiên bản mới của Windows lên một phân vùng khác và thứ ba là nhân bản hệ điều hành hiện tại. Tất cả chỉ cần một tập tin ISO chưa bộ cài Windows và bạn không cần thêm một thiết bị ngoại vi nào khác.

WinToHDD không chỉ tương thích với phiên bản Windows 10 mà còn hỗ trợ cài đặt các phiên bản Windows 7, Windows 8/8.1 và Windows Vista. Thủ tục bạn cần làm chỉ là truy cập vào thư mục ISO có chứa bộ cài mà bạn đang cần và tiến hành các bước cài như hướng dẫn. Bạn cũng không cần phải là một chuyên gia công nghệ mới có thể làm được việc này. Phần mềm được thiết kế cho những người bình thường nhất có thể sử dụng.Nếu bạn vẫn trung thành với cách cài Windows truyền thống qua USB thì có thể sử dụng phần mềm WinToFlash, với hỗ trợ cài lại hoặc cài mới hệ điều hành. WinToFlash tiến hành các bước cài đặt khá nhanh chóng và dễ dàng chỉ với một chiếc USB, tương thích với nhiều phiên bản Windows.Các tính năng chính của WinToHDD:

- Cài đặt Windows trực tiếp bằng tập tin ISO
- Cài Windows phiên bản mới
- Nhân bản hệ điều hành hiện tại
- Cài đặt nhanh và dễ dàng
- Tương thích với nhiều phiên bản Windows
- Đơn giản, tiết kiệm thời gian


Liên kết tải về - [8.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

WinToHDD - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WinToHDD được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wintohdd là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WinToHDD 4.2 (nov 29, 2019)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • WiNToBootic 3/5 Tạo USB Boot cài đặt hệ điều hành
 • Koala 3/5 Tạo USB Boot cài đặt windows
 • WinToUSBTạo USB cài đặt hệ điều hành
 • RufusTạo USB boot cài Win 10, 8, 7
 • CloudyReadyCài đặt hệ điều hành Chrome OS trên Windows
 • FlashBootTạo USB khởi động, cài đặt hệ điều hành
 • NOOBSHệ thống quản lý cài đặt hệ điều hành Raspberry Pi
 • YumiTạo USB khởi động, cài đặt hệ điều hành
 • MultiBootUSBCài đặt hệ điều hành Linux từ USB
 • MultibootTạo USB boot chuyên nghiệp
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá