download WinToHDD 4.2 (nov 29, 2019)

WinToHDD

 4.2 (nov 29, 2019)

Download WinToHDD - Cài Win nhanh chóng bằng tập tin ISO

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 01/12/2020

WinToHDD là công cụ giúp bạn cài Win bằng một file ISO nguồn chứa tập tin cài đặt Windows mà không cần sử dụng đĩa CD, DVD hay ổ đĩa USB khởi động phức tạp. WinToHDD cho phép cài đặt mới Windows lên phân vùng khác, tạo bản sao hệ điều hành hiện tại và lưu nó vào một đĩa khác, phần mềm sẽ tự động đọc dữ liệu và lấy thông tin liên quan đến các hệ điều hành.

Quảng cáo

 

1. Giới thiệu WinToHDD

wintohdd

WinToHDD hỗ trợ cài Win nhanh chóng bằng tập tin ISO

WinToHDD là gì, đó là phần mềm cài win không cần dùng đĩa, sẽ rút gọn và tối giản quá trình cài đặt lại hoặc cài song song hệ điều hành Windows trên máy tính của bạn, thay vì bạn phải sử dụng đĩa DVD hoặc USB thì bạn chỉ cần có một tập tin ISO chứa file cài đặt. Cách thức cài hệ điều hành bằng ISO hiện nay được sử dụng khá phổ biến, không những tiết kiệm được thời gian mà còn hạn chế được tối đa các lỗi và vấn đề rắc rối trong quá trình cài Win. 

wintohdd

WinToHDD cung cấp nhiều lựa chọn về cài đặt Win mới

WinToHDD cung cấp một giao diện không thể đơn giản và trực quan hơn, hiển thị 3 tính năng chính mà người dùng có thể khai thác. Thứ nhất, phần mềm sẽ hỗ trợ bạn cài đặt Windows trực tiếp, kể cả Windows 10 lên máy tính hiện tại, thứ hai là cài một phiên bản mới của Windows lên một phân vùng khác và thứ ba là nhân bản hệ điều hành hiện tại. Tất cả chỉ cần một tập tin ISO chưa bộ cài Windows và bạn không cần thêm một thiết bị ngoại vi nào khác.

wintohdd

WinToHDD cho phép nhập file cài đặt mới từ hệ thống

WinToHDD không chỉ tương thích với phiên bản Windows 10 mà còn hỗ trợ cài đặt các phiên bản Windows 7, Windows 8/8.1 và Windows Vista. Thủ tục bạn cần làm chỉ là truy cập vào thư mục ISO có chứa bộ cài mà bạn đang cần và tiến hành các bước cài như hướng dẫn. Bạn cũng không cần phải là một chuyên gia công nghệ mới có thể làm được việc này. Phần mềm được thiết kế cho những người bình thường nhất có thể sử dụng, download WinToHDD để tiến hành cài win nhanh chóng và đơn giản hơn bạn nghĩ.

2. Các tính năng chính của WinToHDD

- Cài đặt Windows trực tiếp bằng tập tin ISO.
- Cài Windows phiên bản mới.
- Nhân bản hệ điều hành hiện tại.
- Cài đặt nhanh và dễ dàng.
- Tương thích với nhiều phiên bản Windows.
- Đơn giản, tiết kiệm thời gian.

3. Phần mềm liên quan

Ngoài cách cài đặt Win thông thường thì ghost win cũng là cách được nhiều người sử dụng, chẳng hạn như bản Ghost Win 10 giúp bạn ghost win 10 nhanh chóng, gồm file Ghost Win 10 32bit và bản Ghost Win 10 64bit để các bạn lựa chọn tải về, bản Ghost Win 10 nhanh, mượt nhẹ này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian cài đặt lại hệ điều hành.

4. Tổng hợp thủ thuật liên quan

MẹoHướng dẫn tải và cài đặt WinToHDD

Trước khi sử dụng WinToHDD để cài Win bạn cần biết cách tải WinToHDD và cài đặt phần mềm này một cách an toàn trên máy tính, bài viết sau đây của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các thao tác này.

MẹoCài Win không cần đĩa bằng WinToHDD

Vì một lý do nào đó khiến bạn không thể mang USB để cài win thì WinToHDD chính là giải pháp hữu hiệu nhất cho việc này, không chỉ cài windows mà phần mềm này còn cho phép bạn sửa lỗi cũng như sao lưu chính Windows của mình, cách dùng WinToHDD cũng khá đơn giản, các bạn có thể tham khảo bài viết sau đây.


Liên kết tải về - [8.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

WinToHDD - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WinToHDD được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wintohdd là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WinToHDD 4.2 (nov 29, 2019)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • CloudyReady 3/5 Cài đặt hệ điều hành Chrome OS trên Windows
  • FlashBoot 3/5 Tạo USB khởi động, cài đặt hệ điều hành
  • NOOBSHệ thống quản lý cài đặt hệ điều hành Raspberry Pi
  • YumiTạo USB khởi động, cài đặt hệ điều hành
  • WiNToBooticTạo USB Boot cài đặt hệ điều hành
  • MultiBootUSBCài đặt hệ điều hành Linux từ USB
  • WinToFlashCài hệ điều hành từ USB
  • KoalaTạo USB Boot cài đặt windows
  • UNetbootinCông cụ tạo USB boot đa năng
  • MultibootTạo USB boot chuyên nghiệp
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá