download ISO Workshop  11.3

ISO Workshop

  11.3

Download ISO Workshop - Tạo ảnh file ISO chất lượng

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 17/06/2022

ISO Workshop cung cấp chức năng tạo tập tin ISO từ các tập tin trong máy tính. Ngoài ra, phần mềm cũng có chức năng ghi các tập tin ISO vào đĩa trắng.

Quảng cáo

ISO Workshop cho phép người dùng tạo các tập tin ISO từ các file trong máy tính. Người dùng có thể chuyển các tập tin cần vào chương trình để tạo danh sách bằng cách công cụ duyệt tập tin hoặc kéo thả tiện dụng. Trong danh sách này, phần mềm còn hiện thị một số thông tin của tập tin như: tên, kích thước, kiểu, ngày chỉnh sửa…..

download iso workshop

Download ISO Workshop phần mềm hỗ trợ tạo file ảnh iSO chất lượng

Điểm nổi bật của ISO Workshop 10.4:

- Cải tiến nâng cao hình ảnh RAW.

- Cải tiến tốc độ tạo file ảnh định dạng ISO.


Ngoài ra, phần mềm ISO Workshop còn có chức năng ghi các tập tin ISO vào đĩa. Chương trình hỗ trợ nhiều loại đĩa hiện có trên thị trường như: đĩa CD/ DVD, đĩa Blu-ray, đĩa khởi động….. Bạn chỉ cần chọn ổ đĩa để ghi dữ liệu vào đĩa. Tốc độ ghi đĩa sẽ phụ thuộc vào kích thước của tập tin và tốc độ của máy tính.

Mặt khác, ISO Workshop cũng có thể trích xuất dữ liệu trong đĩa và lưu vào máy tính. Chương trình cho phép bạn lưu các tập tin dưới nhiều định dạng khác nhau như: gồm ISO, CUE, BIN, NRG, CDI, MDF, IMG, GI, PDI, DMG, B5I và B6I.
Một ưu điểm nữa của phần mềm là nó còn bao gồm thêm phần mềm AVG.

Các tính năng chính của phần mềm ISO Workshop:

- Tạo tập tin ISO các file trong máy tính.
- Hỗ trợ chức năng kéo thả và duyệt tập tin.
- Ghi các tập tin ISO vào đĩa.
- Trích xuất dữ liệu trong đĩa và lưu vào máy tính.


Liên kết tải về - [4.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ISO Workshop được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat iso workshop là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá