download iStonsoft iPad iPod iPhone Data Recovery 2.1.49

iStonsoft iPad iPod iPhone Data Recovery

 2.1.49

Download iStonsoft iPad iPod iPhone Data Recovery - Khôi phục dữ liệu trên thiết bị iOS

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 13/08/2020

iStonsoft iPad iPod iPhone Data Recovery là ứng dụng giúp bạn quản lý và khôi phục mọi dữ liệu và các file từ các dòng máy của Apple, bao gồm iPad, iPhone, và iPod. Ứng dụng có giao diện đồ họa dễ sử dụng, cung cấp một vài công cụ hữu ích.

Quảng cáo

Bạn chỉ cần chọn file sao lưu trong iTunes trong máy iOS trước khi tiến hành quét. iStonsoft iPad iPod iPhone Data Recovery cung cấp cho bạn một loạt các tùy chọn khôi phục lên tới 10 loại file có trong máy iOS như cuộn camera, tin nhắn, liên hệ, lịch sử cuộc gọi, lịch, lời nhắc, v.v.

EaseUS MobiSaver Free cũng là phần mềm khôi phục dữ liệu trên thiết bị iOS được nhiều người tin dùng với khả năng lấy lại nhiều định dạng tập tin bị mất, bên cạnh đó EaseUS MobiSaver Free còn có thể xem trước nội dung của các tập tin sẽ được phục hồi.

iStonsoft iPad iPod iPhone Data Recovery còn có khả năng khôi phục mọi dữ liệu bị mất trên iPad, iPod và iPhone từ dữ liệu backup của iTunes, cũng như phát hiện mọi file backup của iTunes trên máy tính và hiển thị thông tin chi tiết liên quan. iStonsoft iPad iPod iPhone Data Recovery thường được sử dụng khi bạn muốn cứu dữ liệu khi hỏng máy hay mất máy, bị treo máy hay không thể nâng cấp hay jailbreak máy, v.v.

Các tính năng chính của iStonsoft iPad iPod iPhone Data Recovery:

- Quản lý và khôi phục dữ liệu trên máy iOS.

- Phát hiện file backup của iTunes trong máy tính.Liên kết tải về - [6.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm iStonsoft iPad iPod iPhone Data Recovery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat istonsoft ipad ipod iphone data recovery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

iStonsoft iPad iPod iPhone Data Recovery 2.1.49


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá