download iWebcam for Android 1.0.4

iWebcam for Android

 1.0.4
 • Bản quyền:
 • Phát hành:
 • Downloads: 1220
 • Size: 20 MB
 • Đánh giá:        3★- 2 đánh giá  ĐG của bạn?
 • OS: Android

Download iWebcam for Android - Chat, kết nối bạn bè qua webcam

Bùi Minh Quang  cập nhật: 15/07/2017

iWebcam cho phép người dùng trên khắp thế giới trao đổi trực tiếp qua cam hoặc đơn giản là qua khung chat văn bản, hỗ trợ tính năng kết nối nhanh với bạn bè và người dùng mới ngẫu nhiên trong hàng trăm phòng chat với hàng trăm đối tượng chat khác nhau.

Quảng cáo

Nếu không có các công cụ thích hợp, chúng ta không thể trò chuyện trên Internet và gặp gỡ bạn bè mới cũng như giữ liên lạc với bạn bè. Ngày nay có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ người dùng trò chuyện theo các cách khác nhau. Một trong những ứng dụng được đề cập trên đây chính là iWebcam. iWebcam là ứng dụng mạng xã hội hỗ trợ người dùng chat với vô số người dùng khác từ khắp nơi trên thế giới và truyền hình trực tiếp hoàn toàn miễn phí và không hỗ trợ quảng cáo.

Hiện các phần mềm chat trên windows cũng cho phép bạn chat video với chất lượng truyền hình ảnh khá sắc nét, chẳng hạn như phần mềm skype cho phép vừa chat văn bản, vừa sử dụng video qua webcam. Tuy nhiên Skype yêu cầu kết nối mạng phải ổn định thì hình ảnh mới được rõ nét.

Các profile chat được đăng ký trong iWebcam cho phép người dùng tùy chọn tạo và làm chủ một phòng chat trong danh sách các phòng chat trên mạng. Người dùng thỏa thích thể hiện bản thân với thế giới với rất nhiều cấu hình phòng chat khác nhau trong môi trường máy tính bảng và điện thoại hoàn toàn tách biệt tích hợp trong một ứng dụng chat.

iwebcam for android

Lưu ý: Chương trình cần được kết nối Internet và thiết bị webcam để chạy trên máy tính.

Cài đặt nhanh

iWebcam dễ dàng được cài đặt trong hệ thống mà không yêu cầu cấu hình bổ sung.

Người dùng chỉ cần chấp nhận Điều khoản người dùng cuối (End-User Agreement) và làm theo các hướng dẫn xuất hiện trên màn hình, sau đó trình cài đặt sẽ tự động thực hiện tất cả các thao tác phụ, như xác định đường dẫn đích hoặc tạo các shortcut trên màn hình.

Giao diện làm việc dễ hiểu

iWebcam có giao diện làm việc đơn giản với nhiều tính năng dễ hiểu, cho phép người dùng nhanh chóng nắm bắt các tính năng của ứng dụng không mấy khó khăn.

Khi lần đầu khởi động chương trình, người dùng cần lựa chọn các chế độ đăng nhập khách, tạo tài khoản mới hay sử dụng thông tin đăng nhập hợp lệ để đăng nhập vào profile chat.

Zalo cũng là phần mềm chat hiện có số lượng người dùng khá đông đảo, ưu điểm của Zalo là có thể đọc tin nhắn ngay cả khi offline và chat văn bản với kho biểu tượng cảm xúc, hình động khá phong phú.

Chat văn bản có hỗ trợ webcam

iWebcam giúp người dùng giữ liên lạc với những người dùng khác nhờ các tính năng chat văn bản và chat video. Người dùng có thể tạo phòng chat mới, có sử dụng mật khẩu bảo vệ trong trường hợp chỉ muốn trò chuyện với một nhóm người dùng đặc biệt. Ứng dụng còn hỗ trợ tính năng tạo phòng chat kênh, khi người dùng muốn là người duy nhất được phép phát các video truyền hình trực tiếp.

Thao tác phát video truyền hình trực tiếp rất đơn giản. Người dùng chỉ cần kết nối thiết bị webcam với máy tính và chọn nút Start Broadcast từ menu chuyên dụng. iWebcam còn hỗ trợ tính năng chat thoại khi hệ thống được trang bị các thành phần phần cứng thích hợp.

Những phần mềm chat hiện đại đang dần thay thế cho những công cụ xưa cũ như Yahoo một thời. Hiện Yahoo trong ký ức của thế hệ 8x chỉ giống như một kỷ niệm đẹp mà thôi.

Các tính năng chính

- Hỗ trợ chat văn bản và chat video.

- Giao diện người dùng trực quan.

- Hỗ trợ tính năng chat thoại khi có thành phần phần cứng thích hợp.

Yêu cầu hệ thống

- Kết nối Internet.

- Trang bị Webcam.

Những cải tiến cho phiên bản iWebcam mới nhất:

Phiên bản 1.0.4 sửa tỷ lệ co phát sóng theo hướng dọc và hỗ trợ tính năng phát hiện loại thiết bị.

 

 

Ứng dụng khách hỗ trợ các tính năng chat và phát video

Xét trên mọi khía cạnh, iWebcam là ứng dụng đơn giản với giao diện người dùng trực quan và các tính năng dễ hiểu giúp người dùng giữ liên lạc với người dùng khác với tính năng hỗ trợ chat văn bản và chat video.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Hướng dẫn chat video không cần phần mềm
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Chat video không cần phần mềm, bạn đã nghe bao giờ chưa? Thường bạn sẽ sử dụng các ứng dụng chat như Zalo, Skype, trước đây thì có Yahoo để trò chuyện, xem video webcam của nhau, nhưng hiện nay, bạn có thể sử dụng dịch vụ trực tuyến để chat video với nhau.
 • Chat video trong TeamViewer, trò chuyện qua video trên TeamViewer
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Để giao tiếp trong Teamviewer, chúng ta có các cách như chat box, chat voice và đặc biệt nhất là chat video trong Teamviewer. Thủ thuật chat video trong Teamviewer là phương án hữu hiệu nhất để bạn trao đổi nhanh thông tin với người sử dụng máy tính đối diện.
 • Hướng dẫn vào phòng chat Zalo trên Android
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Bên cạnh tính năng chat riêng, chat nhóm thì Zalo cũng có các phòng chat - nơi chia sẻ, giao lưu của đông đảo người dùng có cùng sở thích, cùng địa phương, gần khu vực sinh sống. Vậy làm thế nào để vào phòng chat trên thiết bị Android? Hãy cùng khám phá chức năng này cùng Taimienphi.vn nhé
 • Top phần mềm chat cho game thủ phổ LOL, FO3
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Hiện nay có một số phần mềm, ứng dụng hỗ trợ các game thủ chat, liên lạc với nhau, giúp cho người chơi có thể liên tục cập nhật những thông tin của bạn bè cùng chơi. Điển hình như download Skype, Garena sẽ giúp bạn chat với đồng đội, đối thủ. Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn xin tổng hợp lại những phần mềm chat cho Game thủ được nhiều người sử dụng, các bạn cùng tham khảo.
 • Cách tạo tài khoản Paltalk, chat, tìm và kết bạn
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Paltalk là một trong những dịch vụ chat lâu đời đã có mặt trên thế giới, nhưng gần đây lại là phong trào mới xuất hiện ở Việt Nam với nhiều tính năng nổi bật cũng như việc tạo tài khoản PalTalk vô cùng đơn giản. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu hơn về dịch vụ này thông qua cách tạo tài khoản PalTalk nhé.
 • Cách kéo thả các tab Sticker khi chat trên Zalo
  Kéo thả các tab Sticker khi chat trên Zalo là cách để chúng ta tạo ra các cuộc trò chuyện thú vị với người dùng khác. Bằng các hình ảnh ngộ nghĩnh, vui ngôn và sinh động bạn sẽ làm cho người dùng
 • Chat trên gmail, nhắn tin qua Gmail
  Chat trên gmail, nhắn tin qua Gmail sẽ là một phương pháp thay thế hữu hiệu những chương trình nhắn tin hiện nay như Skype, Zalo,...Giúp cho người dùng Gmail có thể dễ dàng nhắn tin với bạn bè, đối
 • Cách chat với người lạ trên Messenger
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Messenger là một ứng dụng chat của Facebook đã quá quen thuộc đối với người dùng smartphone, ứng dụng Messenger, giúp bạn có thể trò chuyện với bạn bè, người thân một cách dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, đã bao giờ bạn nghĩ sẽ có một ngày bạn nói chuyện qua ứng dụng đó với một người là không quen biết bao giờ chưa ? Hãy cùng taimienphi.vn trải nghiệm điều này nhé.
 • Cách tạo chát nhóm Zalo trên web
  Phiên bản chat Zalo chạy trên nền web bạn đã thử chưa? Hãy cùng Taimienphi.vn trải nghiệm những tính năng trên phiên bản này qua bài hướng dẫn cách tạo nhóm chat zalo trên nền Web nhé. Nào chúng ta
 • Cài đặt Webcam cho máy tính, laptop, chat, quay video từ pc
  Webcam hay còn gọi là Webcamera là một loại máy quay phim kỹ thuật số được chế tạo riêng cho các máy tính cá nhân nhằm giúp người sử dụng có thể hội thoại hình ảnh động trực tiếp qua kết nối
 • Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Hangouts
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Hangouts là một dịch vụ Chat quan mạng Internet được phát triển bởi Google, nó cũng giống như các phần mềm Chat khác như Yahoo Messenger hay Skype. Các bạn hãy tham khảo cùng chúng tôi cách cài đặt và sử dụng Hangouts qua bài viết sau nhé.
 • Chat trong Outlook với mọi người bằng Skype
  Outlook phiên bản web của microsoft đã cho phép tích hợp dịch vụ chat trực tuyến phổ biến nhất hiện này là Skype nhằm tối ưu các sản phẩm của mình đến với người sử dụng, Bạn có thể sử dụng skype ở
 • Câu lệnh trong Skype hay dùng khi chat
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Tổng hợp câu lệnh trong Skype hay dùng khi chat được sử dụng nhiều nhất hiện nay giúp bạn rút ngắn đc các thao tác khi chat, chat nhóm với bạn bè được nhanh hơn, nếu bạn hay sử dụng Skype thì bài viết tổng hợp câu lệnh trong Skype hay dùng khi chat sẽ là một thủ thuật mà bạn không thể bỏ qua
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm iWebcam for Android được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat iwebcam for android là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

iWebcam for Android 1.0.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • iWebcam 0/5 Kết nối mạng xã hội qua camera
 • Kopete 3/5 Nhắn tin, trò chuyện trực tuyến
 • WhatsappGọi điện, nhắn tin trên PC, điện thoại
 • AIM (AOL Instant Messenger)Nhắn tin nhanh, chat audio trên windows
 • Zalo WebChat và nhắn tin trực tuyến
 • GapoChat, nhắn tin, kết bạn trên Mobile
 • MaaiiNhắn tin, gọi điện miễn phí
 • KakaoTalkChat, gọi video, kết nối bạn bè
 • GaimTrò chuyện trực tuyến, nhắn tin yahoo
 • mypeopleChat, nhắn tin, gọi điện
Top download
 1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá