download Jar of Beans 4.8

Jar of Beans

 4.8

Download Jar of Beans - Giả lập Android trên PC

Diệu Hương Giang  cập nhật: 12/08/2019

Jar of Beans giả lập hệ điều hành Android trên máy tính giúp cho máy tính có thể cài đặt và sử dụng các game hoặc ứng dụng dành cho hệ điều hành Android, mang lại giao diện điện thoại Android ngay trên máy tính giúp người dùng có những trải nghiệm mới mẻ hơn về một hệ điều hành điện thoại trên máy tính, đặc biệt phần mềm phù hợp với nhiều hệ điều hành Windows

Quảng cáo

Những game được chạy trên điện thoại ngày càng được đầu tư hơn về giao diện đồ họa cũng như cấu hình do dó để có thể chơi các game hoặc ứng dụng người dùng điện thoại thường gặp một số khó khăn như không đủ cấu hình để chơi game làm chậm tiến trình chơi game, thiết bị điện thoại bị treo, màn hình điện thoại nhỏ gặp khó khăn trong việc sử dụng do đó để có thể sử dụng các game dành cho điện thoại trên máy tính người dùng cần phải sử dụng phần mềm giả lập hệ điều hành trên máy tính, một trong số đó là Jar of Beans.

Nhắc đến phần mềm giả lập Android trên Linux không thể không nói tới Droid4X với khả năng giả lập hệ điều hành Android để chơi nhiều game hay thử nghiệm nhiều ứng dụng khác nhau trên màn hình lớn, đặc biệt Droid4X chạy trên cả nền tảng Windows lẫn Mac OS, liên kết trực tiếp với kho game Android để bạn thoải mái lựa chọn.


Jar of Beans
Download Jar of Beans - Phần mềm Giả lập Android trên PC

 

Jar of Beans mang lại giao diện hệ điều hành Android trên máy tính, do đó tất cả các phiên bản hệ điều hành Android đều có thể được tạo ra trên môi trường Windows, ngoài ra khi chạy trên máy tính phần mềm còn cung cấp khả năng tăng tốc phần cứng, cải thiện hiệu suất hoạt động của Windows.

So với phần mềm giả lập BlueStacks thì công cụ này cũng có hiệu quả kết nối không hề thua kém, giúp bạn trải nghiệm nhiều game và ứng dụng Android trên máy tính, tuy nhiên BlueStacks hiện nay vẫn được nhiều người lựa chọn hơn.

Jar of Beans không cần cài đặt trên máy tính do đó phần mềm không làm ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của CPU cũng như máy tính, bạn có thể lưu trữ phần mềm ở bất cứ đâu trên thư mục ổ cứng hoặc bộ nhớ ngoài USB, chỉ cần giải nén và chạy file thực thi là phần mềm sẽ khởi động.

Windroy cũng là ứng dụng giải lập Android trên PC mang đến cho bạn cơ hội để chơi game hay trải nghiệm các ứng dụng Android trên màn hình lớn hơn, ưu điểm của Windroy là hỗ trợ game với tốc độ mượt mà, thêm Flash, độ phân giải cao và nhiều thiết bị máy tính đi kèm.

tai jar of beans

Tải Jar of Beans - Phần mềm giả lập hệ điều hành Android trên máy tính

Jar of Beans có sẵn Google Play Store do đó ngay sau khi truy cập vào cửa sổ phần mềm người dùng có thể lựa chọn tải và cài đặt bất kỳ ứng dụng hoặc game nào vào máy tính mà không mất nhiều thời gian tìm kiếm, với một giao diện ADB giúp kết nối trực tiếp với hệ thống Android được mô phỏng

Cửa sổ ban đầu của Jar of Beans khiến người dùng khá bối rối, tuy nhiên nếu không cần thiết lập nhiều người dùng có thể lựa chọn Start Android default để thực hiện quá trình giả lập Android, quá trình này sẽ diễn ra trong vài phút giúp cho người dùng có một môi trường điện thoại Android sử dụng trên máy tính với tốc độ nhanh chóng hơn

Hiện có khá nhiều phần mềm hỗ trợ giả lập Android trên máy tính, ngoài Jar of Beans, các bạn có thể sử dụng Andy để chơi game Android trên laptop của mình. Cài đặt Andy khá nhanh, chỉ cần một vài bước setup là các bạn đã có một chương trình giả lập android hiệu quả.

Một phần mềm khác cũng đáng được chú ý đó là Genymotion. Với các tính năng được tích hợp trong chương trình, phần mềm Genymotion mang lại cho người dùng hiệu suất xử lý khá nhanh và chất lượng .

Koplayer cũng là một trong những giả lập android đáng chú ý, bạn có thể chơi nhiều game android trên windows thông qua phần mềm giả lập android Koplayer này.

Những tính năng chính của Jar of Beans:

- Giả lập Android trên máy tính

- Tăng tốc hiệu suất hoạt động của máy tính

- Không cần cài đặt trên máy tính

- Tích hợp Google Play Store ngay trên phần mềm


Liên kết tải về - [34 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Jar of Beans - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Jar of Beans được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jar of beans là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Andy 3/5 Phần mềm giả lập Androi trên PC
  • Genymotion 3/5 Phần mềm giả lập Android trên máy tính, laptop
  • Droid4XPhần mềm giả lập Android trên máy tính
  • YouWaveGiả lập hệ điều hành Android trên máy tính
  • BlueStacksGiả lập Android trên máy tính
  • WindroyPhần mềm giả lập Android trên máy tính, laptop
  • LeapDroidGiả lập Android cho máy tính, laptop
  • NoxPlayerỨng dụng giả lập chơi game Android trên máy tính
  • KoplayerGiả lập Androi trên PC
  • MEmuGiả lập Android trên PC
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá