download Quick Run 1.4

Quick Run

 1.4

Download Quick Run - Mở nhanh các chương trình trên máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 14/08/2020

Quick Run cho phép người dùng truy cập nhanh các biểu tượng ứng dụng, các chương trình hoặc thư mục trên máy tính bằng các phím tắt hoặc thao tác với chuột. Phần mềm cho phép bạn kéo thả bất cứ biểu tượng tập tin nào vào cửa sổ chương trình và quản lý chúng dưới dạng một danh sách.

Quảng cáo

Quick Run có khả năng mở nhanh các ứng dụng thường được sử dụng trên hệ thống bằng các phím tắt. Chương trình sẽ hiển thị các chương trình và tập tin dưới dạng một danh sách cùng với các biểu tượng đi kèm. Tính năng này giúp người dùng giải phóng không gian cho màn hình cũng như tiết kiệm thời gian tìm kiếm các thư mục trong đống dữ liệu hỗn độn của bạn.

Tính năng nổi bật trong phiên bản 1.4 của Quick Run:

- Cải thiện tốc độ mở các chương trình trên máy tính

 

Quick Run cho phép thêm các tài liệu và các chương trình vào danh sách Start bằng phương pháp kéo thả. Người dùng cũng có thể mở các tài liệu bằng cách sử dụng các phím tắt được tạo ra bởi chính phần mềm này. mở ứng dụng nào, bạn chỉ việc click lên biểu tường và tên ứng dụng đó. Đặc biệt, nó còn hỗ trợ nhiều tiến trình cùng lúc.

Quick Run khơi động dưới dạng một biểu tượng đơn giản và nhỏ gọn trên thanh Taskbar với một menu sẽ xuất hiện cho thấy tên các chương trình và file mà bạn giao cho nó quản lý. Tiện ích này sẽ bổ sung chức năng của Windows Start và kiểm soát các thư mục hiệu quả hơn.

Các tính năng chính của Quick Run:

- Mở nhanh các ứng dụng và chương trình trên hệ thống
- Quản lý tất các các thư mục thường truy cập
- Sử dụng bằng phím tắt hiệu quả
- Tiết kiệm thời gian thao tác cho người dùng
 

 Liên kết tải về - [547 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Quick Run được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat quick run là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • MerlinStart 3/5 Truy cập nhanh ứng dụng bằng giọng nói
  • MadAppLauncher 3/5 Truy cập ứng dụng nhanh bằng phím nóng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá