download Start Menu Reviver  3.0.6.4

Start Menu Reviver

  3.0.6.4

Download Start Menu Reviver - Sử dụng menu Start 7 cho Windows 8

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 07/02/2022

Start Menu Reviver cho phép người dùng Windows 8 sử dụng menu Start quen thuộc của Windows 7 để dễ dàng thực thi các chương trình ứng dụng, tiện ích hệ thống khi chưa quen với giao diện mới của Windows 8. Start Menu sẽ hiện lên mang đậm phong cách Modern UI của hệ điều hành Windows 8.

Quảng cáo
Start Menu Reviver sẽ đưa bạn trở về với menu Start của Windows 7 cho Windows 8 để bạn thực hiện các thao tác tiện lợi hơn. Menu này gồm 2 thành phần chính: thanh menu nằm dọc bên dưới và các Live Tile nằm bên phải với nhiều kích cỡ khác nhau. 

Tính năng mới cập nhật của Start Menu Reviver 2.5.0.18:

- Nâng cao các tính năng sẵn có trong chương trình

 

Bảng Live Tile hỗ trợ bạn truy cập nhanh các tính năng thường sử dụng của hệ thống như: My Computer, Control Panel, Task Manager, SkyDrive, Photo, Movie,… Bạn được phép thêm tập tin hay ứng dụng bất kỳ vào bảng Live Tile.
 
Thanh công cụ giúp dỡ bạn trong việc tìm kiếm ứng dụng, mở các tập tin gần đây, chuyển qua lại giữa các chương trình, mở giao diện quản lý kết nối mạng Network and Sharing Center...
 
Các tính năng chính của Start Menu Reviver:
 
- Cung cấp menu Start của Windows 7 cho Windows 8 
- Thực thi các ứng dụng dễ dàng hơn
- Tìm kiếm các ứng dụng nhanh chóng
- Start Menu mang đậm phong cách Modern UI 
 


Liên kết tải về - [6.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Start Menu Reviver được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat start menu reviver là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Start Menu Reviver 3.0.6.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá