download Jihosoft PDF Password Recovery 2.0

Jihosoft PDF Password Recovery

 2.0

Download Jihosoft PDF Password Recovery - Gỡ bỏ mật khẩu file PDF

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 11/08/2020

Jihosoft PDF Password Recovery có khả năng gỡ bỏ chế độ bảo vệ truy cập PDF, giúp cho việc chỉnh sửa, in ấn, sao chép tài liệu được dễ dàng hơn. Chương trình có tốc độ làm việc nhanh chóng, giải mã toàn bộ nội dung của tập tin.

Quảng cáo

Jihosoft PDF Password Recovery giúp bạn loại bỏ các hạn chế về truy cập, chế độ bảo mật đã được thiết lập cho các tập tin PDF, từ đó có thể thoải mái chỉnh sửa, sao chép hay in ấn tài liệu.  Người dùng được phép kiểm soát toàn bộ quá trình giải mã, giúp gỡ bỏ hàng loạt tập tin cùng lúc.

Jihosoft PDF Password Recovery sẽ thông báo cho bạn bằng một hộp thoại khi quá trình giải mã tiến hành xong. Bên cạnh đó, nếu bạn nhập chính xác mật khẩu, phần mềm còn hỗ trợ loại bỏ cả mật khẩu người dùng ra khỏi PDF.

Các tính năng chính của Jihosoft PDF Password Recovery:

- Gỡ bỏ chế độ bảo mật tài liệu PDF
- Xử lý nhiều tập tin cùng lúc
- Loại bỏ mật khẩu người dùng
- Giúp chỉnh sửa, sao chép, in ấn tài liệu được dễ dàng hơn.Liên kết tải về - [6.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Jihosoft PDF Password Recovery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jihosoft pdf password recovery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Jihosoft PDF Password Recovery 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá