download Wondershare PDF Password Remover 1.5.3.3

Wondershare PDF Password Remover

 1.5.3.3

Download Wondershare PDF Password Remover - Gỡ bỏ mật khẩu file PDF

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 09/09/2020

Wondershare PDF Password Remover giúp bạn gỡ bỏ mật khẩu của file PDF trong tích tắc mà không làm ảnh hưởng đến nội dung cũng như các cài đặt của file.

Wondershare PDF Password Remover được phát triển nhằm hỗ trợ người sử dụng có thể phá mã bảo vệ của file PDF nhằm mục đích chỉnh sửa hoặc in ấn. Wondershare PDF Password Remover cho phép người dùng có thể phá mã tất cả các mật khẩu kể cả đó là những mật khẩu thuộc dạng mạnh.

Wondershare PDF Password Remover có cơ chế hoạt động đơn giản. Người sử dụng chỉ add file cần phá mã rồi add vào phần mềm. Wondershare PDF Password Remover sẽ tự động dò và phá mã. Bạn cũng có thể kéo file PDF và thả vào cửa sổ phần mềm, Wondershare PDF Password Remover sẽ tự động làm việc để phá mã.

Wondershare PDF Password Remover hỗ trợ giải mã nhiêu file PDF trong cùng một thời điểm. Theo thông tin từ nhà phát hành thì công cụ này có thể phá mật khẩu của hơn 200 file PDF trong cùng một thời điểm. Wondershare PDF Password Remover là một phần mềm hoạt động độc lập và không cần người dùng phải cài công cụ hỗ trợ và đọc định dạng file PDF. Công cụ này còn được tích hợp tính năng thông báo quá trình phá mã hoàn tất bằng thông báo hoặc là bằng âm thanh.

Chức năng chính của Wondershare PDF Password Remover:

- Gỡ bỏ mật khẩu bảo vệ file PDF.

- Bạn có thể gỡ bỏ password của 200file PDF trong cùng một thời điểm.

- Wondershare PDF Password Remover hoạt động độc lập mà không cần phải cài công cụ hỗ trợ PDF

- Có chế độ tự động tắt khi quá trình giải mà hoàn tất.Liên kết tải về - [9.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wondershare PDF Password Remover được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wondershare pdf password remover là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Wondershare PDF Password Remover 1.5.3.3

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm