download Kingsoft Internet Security 9 Plus 9.0

Kingsoft Internet Security 9 Plus

 9.0

Download Kingsoft Internet Security 9 Plus - Diệt virus, trojan, spyware

Hải Yến  cập nhật: 03/03/2015

Kingsoft Internet Security 9 Plus là chương trình đem đến cho người sử dụng công cụ mạnh mẽ trong việc chống virus, diệt Trojans, worms để bảo vệ máy tính một cách hoàn hảo.


Kingsoft Internet Security 9 Plus có dung lượng thấp nên việc download và cài đặt rất thuận tiện và không làm ảnh hưởng đến các dữ liệu khác trong máy.


Phần mềm Kingsoft Internet Security 9 Plus cung cấp công cụ cho phép người dùng tạo nên tường lửa để ngăn chặn những truy cập hay xâm nhập ngoài ý muốn đối với máy tính của mình nhằm bảo vệ an toàn cho các dữ liệu và chương trình bên trong.


Ngoài ra, Kingsoft Internet Security 9 Plus còn có khả năng quét các phần trong ổ cứng với một công cụ chống virus và có khả năng phát hiện những phầm mềm gián điệp đang theo dõi máy tính của bạn. Do đó, bạn có thể yên tâm các chương trình của mình không bị virus tấn công hay phá hoại.


Kingsoft Internet Security 9 Plus còn hỗ trợ người dùng các chế độ bảo mật khác nhau để tùy chọn theo yêu cầu của việc bảo vệ dữ liệu nhằm bảo đảm an toàn tối đa cho các chương trình và dữ liệu của người dùng.


Những tính năng chính của Kingsoft Internet Security 9 Plus:


-    Tính năng tạo ra tường lửa để ngăn chặn những truy cập hay xâm nhập ngoài ý muốn.
-    Hỗ trợ khả năng quét bằng các công cụ chống virus và phát hiện phần mềm gián điệp.
-    Cung cấp các chế độ bảo mật khác nhau để người dùng tùy chọn.
 Liên kết tải về - [74 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Kingsoft Internet Security 9 Plus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kingsoft internet security 9 plus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Kingsoft Internet Security 9 Plus 9.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm