download KeepSolid Sign 1.2 beta

KeepSolid Sign

  1.2 beta

Download KeepSolid Sign - Tạo chữ ký số điện tử cho tài liệu

Bùi Minh Quang  cập nhật: 30/07/2018

KeepSolid Sign là phần mềm tạo chữ ký điện tử cho các tài liệu được chia sẻ trực tuyến, dễ dàng, an toàn và tiết kiệm thời gian cho các doanh nghiệp khi cần đàm phán hay ký kết các hợp đồng trực tuyến. KeepSolid Sign mang đến một giải pháp tạo bản quyền cũng như cá nhân hóa cho các tài liệu của bạn, tích hợp các tính năng mã hóa cao cấp và có thể hoạt động kể cả khi không có kết nối Internet.


Giải pháp chữ ký số điện tử đơn giản và tiết kiệm

Kể từ khi công nghệ thông tin đưa con người trên toàn thế giới đến gần với nhau hơn thì các nhu cầu trao đổi công việc, chia sẻ tài liệu trực tuyến càng trở nên cần thiết hơn trước. Chẳng hạn như các doanh nghiệp muốn ký các hợp đồng hay tạo bản quyền cho tài liệu của mình thì cần đến các chữ ký cá nhân có thẩm quyền để làm cho tài liệu trở nên đáng tin cậy hơn. KeepSolid Sign ra đời như một giải pháp ký số cho tài liệu trực tuyến vừa nhanh gọn, vừa giảm nhiều chi phí cho doanh nghiệp và cải thiện năng suất làm việc toàn diện.

Download KeepSolid Sign - Phần mềm tạo chữ ký số điện tử cho tài liệu

Phần mềm chữ ký số hiện đại

KeepSolid Sign là phần mềm chữ ký số hiện đại và thân thiện giúp bạn tạo bản quyền cho các tài liệu bằng chữ ký số, giải quyết được vấn đề phải mang theo các giấy tờ lỉnh kỉnh, đồng thời rút ngắn được thời gian xin chữ ký với các hợp đồng, chỉ đơn giản là nhập khẩu, ký và gửi đi. Download KeepSolid Sign để áp dụng cho bất kỳ tài liệu PDF nào trên thiết bị của bạn, kể cả các tàu liệu từ email client, đồng thời có thể theo dõi tình trạng giao dịch các tài liệu để tổ chức và sắp xếp các các luồng công việc của mình tốt hơn.

Tải KeepSolid Sign - Phần mềm tạo chữ ký số điện tử cho tài liệu

Lưu trữ tài liệu an toàn và đồng bộ hóa

KeepSolid Sign cung cấp thuật toán mã hóa AES-256 cao cấp áp dụng cho tất cả các tài liệu, bảo vệ tuyệt đối cho các dữ liệu nhạy cảm trước mọi con mắt tò mò. Người dùng có thể tải file từ các mẫu, kho lưu trữ đám mây hoặc kéo thả trực tiếp vào ứng dụng, sau đó những tập tin này sẽ ngay lập tức được đồng bộ trên các thiết bị. KeepSolid Sign cung cấp cho bạn cơ hội để thực hiện nhiều hoạt động trực tuyến ở chế độ ẩn, bao gồm tùy chọn thêm chú thích như tên viết tắt, ngày tháng, ghi chú, hộp kiểm hoặc bất kỳ loại văn bản nào khác.

Download KeepSolid Sign - Phần mềm tạo chữ ký số điện tử cho tài liệu

Làm việc nhóm hiệu quả, phối hợp dễ dàng với đối tác

Dịch vụ do KeepSolid Sign cung cấp giúp bạn thỏa thuận các hợp đồng trực tuyến chỉ trong một vài phút, chính vì thế sẽ giúp cải thiện kinh nghiệm trong quá trình hợp tác với đối tác. Khả năng lưu trữ đám mây với các tài liệu giúp người dùng cùng làm việc trên một tài liệu dễ dàng, rất cần thiết trong việc quản lý các tài liệu đòi hỏi cần có chữ ký của nhiều người. KeepSolid Sign còn tích hợp các mẫu hợp đồng, giấy tờ chuẩn sẵn có để bạn có thể sử dụng trong những trường hợp cụ thể nào đó.

Nói tóm lại tải KeepSolid Sign là giải pháp toàn diện cho việc tạo chữ ký số của tài liệu, không chỉ đẹp mắt và dễ sử dụng mà còn phù hợp với các xu hướng mới nhất của thời đại.Liên kết tải về - [26.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Tạo chữ ký HTML cho Email trên ThunderBird
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Gửi Email không chỉ là gửi đi thông điệp từ người này đến người khác nữa mà còn thể hiện một phong cách khi gửi thư. Một trong những phong cách đó chính là dùng chữ ký khi gửi thư. Một số chữ ký bạn thường dùng ở dạng text, số ... rất đơn điệu. Bài viết sau Taimienphi.vn sẽ chia sẻ với các bạn cách tạo chữ ký HTML cho Email trên Mozilla Thunderbird.
 • Cách tạo chữ ký số với PDF Sign trên Foxit Reader
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Foxit Reader là một trong những phần mềm đọc file PDF miễn phí tốt nhất hiện nay, Foxit Reader có đầy đủ chức năng bao gồm cả việc tạo chữ ký số với PDF Sign rất tiện dụng. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp cho những ai đang sử dụng phần mềm cách để tạo chữ ký PDF trên Foxit Reader.
 • Tạo chữ ký Hotmail trong thư Hotmail
  Tạo chữ ký Hotmail giúp bạn thể hiện tính chuyên nghiệp trong việc gửi thư điện tử trên tài khoản Hotmail của mình. Bạn có thể sử dụng chữ ký Hotmail của mình dưới dạng text hoặc hình ảnh để giới
 • Word - Cách tạo chữ ký số trong file văn bản
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Việc tạo chữ ký số trong file văn bản Word giúp người dùng có thể đánh dấu, xác định bản quyền của văn bản, chức năng này được tích hợp trên mọi phiên bản Word hiện hành, người dùng quan tâm có thể tìm hiểu cách tạo chữ ký số trong file văn bản trong nội dung sau đây.
 • Cách tạo chữ ký Online đẹp theo tên
  Chia sẻ bởi: Cao Thắng
  Cách tạo chữ ký Online đẹp theo tên sẽ được Taimienph.vn chia sẻ hướng dẫn cụ thể và chi tiết trong bài viết này. Các bạn có thể tham khảo để tạo ra chữ ký đẹp, ấn tượng, độc đáo cho riêng mình.
 • Tạo chữ ký Gmail với đầy đủ thông tin và chuyên nghiệp nhất
  Để có những dòng chữ ký độc đáo khi gửi email, bạn có thể thực hiện theo các bước tạo chữ ký Gmail với đầy đủ thông tin và chuyên nghiệp nhất không giống bất kỳ ai, đẹp mắt và tạo ra dấu ấn cho riêng
 • Cách tạo chữ ký Gmail, gửi thư chuyên nghiệp hơn
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Biết cách tạo chữ ký Gmail cá nhân hay công ty đẹp, chuyên nghiệp và đầy đủ thông tin, số điện thoại, logo sẽ giúp chúng ta khi gửi thư cho đối tác, khách hàng không những truyền đạt được nội dung mong muốn và còn giúp họ có được thông tin để phản hồi lại một cách nhanh nhất.
 • Adobe Fill and Sign DC, ứng dụng chỉnh sửa tài liệu và tạo chữ ký số
  Chia sẻ bởi: Trần Quốc Anh
  Adobe Fill & Sign DC là một ứng dụng nổi bật trên Android và iOS nhờ tính năng chỉnh sửa tài liệu và tạo chữ ký số cho văn bản.Cùng Taimienphi.vn đi tìm hiểu những tính năng thú vị của ứng dụng này nhé.
 • Cách sử dụng nhiều chữ ký trên Gmail
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  Google bổ sung tùy chọn cho phép người dùng tạo và sử dụng nhiều chữ ký trên Gmail cho các trường hợp khác nhau. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu cách sử dụng nhiều chữ ký trên Gmail.
 • Cách đổi chữ ký Outlook trên trình duyệt web
  Cách đổi chữ ký Outlook trên App không làm thay đổi chữ ký Outlook phiên bản Web. Do đó nếu muốn đổi chữ ký Outlook trên trình duyệt web bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và
 • Tạo chữ ký Outlook, thêm chữ ký email Outook
  Chia sẻ bởi: Cao Thắng
  Outlook 2013 là phần mềm quản lý cũng như gửi thư điện tử trực tiếp với nhiều tính năng cao cấp hỗ trợ người dùng. Trong đó không thể không kể đến tạo chữ ký trên Outlook 2013, thêm chữ kỹ vào email outlook cho mỗi bức thư gửi đi. Trong chủ đề bài viết hôm nay,Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn cách tạo chữ ký Outlook, thêm chữ ký Email outlook trên máy tính nhé.
 • Cách đổi chữ ký Gmail 2020 mới nhất
  Tượng tự như khi tạo, cách đổi chữ ký Gmail tưởng chừng như phức tạp nhưng thực chất lại rất dễ dàng, đơn giản, nếu bạn chưa từng có kinh nghiệm đổi hay tạo chữ ký Gmail mới thì bài viết sau sẽ hướng
 • Cách chèn chữ ký vào Word 2010, 2013, 2016, 2019, 2020
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Việc chèn chữ ký vào Word giúp xác nhận tính chính danh và bản quyền của tài liệu. Bạn có thể sử dụng chức năng Signature Line trong Word để thêm chữ ký tay hoặc chữ ký số vào tài liệu, tạo ra những văn bản chuyên nghiệp và đáng tin cậy cho công việc hay các giao dịch pháp lý.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm KeepSolid Sign được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat keepsolid sign là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

KeepSolid Sign 1.2 beta


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm