download File Deleter 1.1.0.0

File Deleter

 1.1.0.0

Download File Deleter - Xóa file, xóa dữ liệu vĩnh viễn

Thu Hà  cập nhật: 07/08/2020

File Deleter là công cụ tương thích trên Windows được thiết kế để loại bỏ thường xuyên các dữ liệu trên máy tính của bạn, ngăn chặn việc phục hồi trở lại của các tập tin.

Quảng cáo

Bằng phương pháp sử dụng tổ hợp phím Shift + Delete được tích hợp sẵn trên Windows, các dữ liệu tuy đã được loại bỏ nhưng nếu sử dụng các phần mềm chuyên dụng thì vẫn có thể phục hồi lại chúng. File Deleter là chương trình cho phép loại bỏ vĩnh viễn các tập tin mà bạn cảm thấy không cần thiết, ngăn chặn việc phục hồi trở lại của các dữ liệu này.

Với giao diện chương trình khác đơn giản, File Deleter hỗ trợ phương pháp kéo, thả tập tin, vì vậy bạn có thể dễ dàng lựa chọn các tập tin cần gỡ bảo chỉ bằng cách kéo các file từ Windows thả vào cửa sổ chúng của chương trình.

Áp dụng công nghệ bảo mật trong quốc phòng DOD, File Deleter không cho phép bất kì dữ liệu nào đã bị xóa có thể phục hồi trở lại, tổng số lần ghi đè lên các file tối đa là 7 lần, khiến cho các phần mềm khôi phục không thể làm gì được nó.

Qua các chứng minh cho thấy, các phần mềm có chức năng khôi phục dữ liệu nổi tiếng như Acronic Recovery Expert, Recovert My Files... đều không thể phục hồi được chúng một khi đã được xóa bởi File Deleter .

Nhìn chung, đây là công cụ có thể loại bỏ an toàn tập tin một cách dễ dàng, nó không chỉ cung cấp môi trường làm việc thân thiện để xóa các file mà còn là công cụ hiệu quả mà không làm cản trở đến hiệu suất làm việc của hệ thống máy tính.

Tính năng chính của File Deleter


- Xóa vĩnh viễn các dữ liệu không cần thiết trong máy tính.
- Ngăn chặn khả năng phục hồi của các tập tin.
- Hỗ trợ phương pháp kéo, thả tập tin.
- Áp dụng công nghệ bảo mật dùng trong quốc phòng DOD.
- Tổng số lần ghi đè các file tối đa 7 lần.
 Liên kết tải về - [410 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm File Deleter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat file deleter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

File Deleter 1.1.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm