download EraserDrop Portable 2.1.1

EraserDrop Portable

 2.1.1

Download EraserDrop Portable - Xóa dữ liệu vĩnh viễn

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 14/11/2013

EraserDrop Portable là công cụ xóa dữ liệu dễ dàng trong bộ công cụ USB. Nếu bạn thường xuyên phải làm việc trên các thiết bị đầu cuối khác nhau, và muốn chắc chắn mọi dữ liệu của mình được xóa sạch hoàn toàn, hãy sử dụng đến EraserDrop Portable.

Sau khi download phần mềm về máy, một biểu tượng EraserDrop Portable hiện ra trên màn hình máy tính, chương trình sẽ xóa sạch vĩnh viễn tất cả những gì được kéo trực tiếp vào nó.

EraserDrop Portable giúp dọn dẹp sạch thùng rác, trả lại không gian trống cho các ổ đĩa cứng trong máy của bạn. Chỉ đơn giản là click chuột phải vào biểu tượng chương trình, tùy chọn cấu hình , các dịch vụ làm sạch dữ liệu. Một cách khác để làm sạch nữa là di chuyển mục tiêu bằng cách giữ Shift trái, nhấp chuột trái vào mục tiêu , kéo - thả, ( EraserDrop Portable cho phép xóa cùng lúc file lẫn thư mục )kết quả là mọi thư mục đều đã được xóa bỏ dữ liệu hoàn toàn.

EraserDrop Portable là công cụ hữu hiệu giúp cho việc loại bỏ an toàn những dữ liệu quan trọng, riêng tư mà bạn không muốn người khác biết đến. Các phần mềm chuyên nghiệp có chức năng khôi phục cũng không thể làm gì được một khi EraserDrop đã hoạt động.

Thực hiện xóa các dữ liệu được đặt trong Recycle Bin bằng cách click chuột phải chọn Tasks trong EraserDrop Portable để xóa.

Giao diện của EraserDrop Portable cho phép người dùng dễ dàng thay đổi giao diện của chương trình, chọn Data/thư mục hình ảnh, click Open File để mở hình ảnh ( chú ý, hình ảnh phải có dạng file PNG) mà bạn ưu thích. Hình ảnh tự động sẽ được điều chỉnh đúng với kích thước phù hợp với chương trình.

Click chọn mục Hide bằng cách nhấp chuột phải để ẩn cái file , sử dụng trở lại , nhấp chuột vào biểu tượng chương trình hoặc sử dụng tổ hợp các phím nóng.

Tuy EraserDrop Portable là ứng dụng tuyệt vời để xóa các tập tin từ máy tính một cách nhanh chong, nhưng lại mất một thời gian tương đối công việc mới hoàn thành. Nhưng bù lại, nó vẫn là một công cụ tuyệt vời, đắc lực cho mọi thiết bị ổ cứng di động.

Chức năng chính của EraserDrop Portable


- Xóa sạch dữ liệu dễ dàng.
- Cho phép cùng lúc xóa được cả file lẫn thư mục.
- Thực hiện xóa đối với các thư mục trong thùng rác.
- Tùy chọn cài đặt giao diện theo sở thích cá nhân.
- Sử dụng tổ hợp phím nóng để thao tác tác với chương trình.
- Là thiết bị đắc lực cho mọi thiết bị ổ cứng di động.
 Liên kết tải về - [1.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm EraserDrop Portable được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat eraserdrop portable là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

EraserDrop Portable 2.1.1

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm