download Laplink SafeErase 8 32bit

Laplink SafeErase

 8 32bit

Download Laplink SafeErase - Xóa dữ liệu vĩnh viễn

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 07/08/2020

Laplink SafeErase là phần mềm cung cấp đến bạn sức mạnh của công cụ xóa dữ liệu, dữ liệu của bạn sẽ được xóa vĩnh viễn khi bạn sử dụng phần mềm này, không sợ bị khôi phục lại những thông tin quan trọng bạn đã xóa đi nữa.

Quảng cáo

Laplink SafeErase là phần mềm tiện ích cho những người thường lưu trữ thông tin quan trọng trong máy tính và không muốn lộ thông tin ra ngoài ngay cả khi những thông tin đó đã bị xóa đi. Với phần mềm này bạn có thể yên tâm khi những thông tin bạn muốn xóa sẽ được xóa tận gốc, hoàn toàn triệt để.

Laplink SafeErase là hàng rào bảo vệ, chống những truy cập trái phép vào dữ liệu bí mật bạn xóa, những thông tin dường như bị xóa theo cách binh thường nhưng sẽ vĩnh viễn mất đi không thể khôi phục lại được nữa. Những công nghệ tiên tiến nhất được xây dựng để đảm bảo tính năng bảo mật  tốt nhất cho chương trình này.


Laplink SafeErase
Download Laplink SafeErase - Phần mềm Xóa dữ liệu vĩnh viễn

Phần mềm Laplink SafeErase cung cấp tốc độ xóa bỏ nhanh chóng, không tốn thời gian làm việc của máy tính cũng như là ảnh hưởng đến các ứng dụng đang chạy khác nữa. Nó còn an toàn cho các dữ liệu có trong máy tính của bạn, bảo vệ khỏi những xâm nhập bên ngoài.

Một số tính năng chính của phần mềm Laplink SafeErase:

- Hỗ trợ xóa hoàn toàn các dữ liệu tập tin quan trọng của bạn.
- Hỗ trợ ngăn chặn các tập tin trong thùng rác bị khôi phục bởi truy cập trái phép.
- Hỗ trợ sau phương pháp xóa bỏ dữ liệu tiên tiến nhất.
- Tốc độ xóa nhanh chóng và đảm bảo an toàn.


Liên kết tải về - [14.75 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Laplink SafeErase - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Laplink SafeErase được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat laplink safeerase là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Laplink SafeErase 8 32bit


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá