download Master Shredder 2.31

Master Shredder

 2.31

Download Master Shredder - Xóa dữ liệu vĩnh viễn

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 05/03/2018

Những cách xóa file thủ công thông thường đều chỉ có tác dụng làm file biến mất tạm thời trên các ổ đĩa máy tính và có thể khôi phục lại dễ dàng bằng nhiều phần mềm khác nhau. Master Shredder là một công cụ hỗ trọ xóa file vĩnh viễn và không thể khôi phục lại bằng bất cứ cách nào. Đây là một ứng dụng rất cần thiết khi bạn muốn những dữ liệu đã qua sử dụng không thể được xem lại nữa.

Các file dữ liệu cá nhân khi được sử dụng phần mềm Master Shredder để xóa hoàn toàn không còn một xác suất nào để khôi phục lại, dù bằng các phần mềm khôi phục file hoặc các thiết bị đặc biệt khác thuộc phần cứng. Lý do là bời ứng dụng này thiết lập 18 thuật xóa file an toàn gồm những thuật toán hiện đại nhất như U.S. DoD 5200.28, NATO Data Destruction Standard, U.S. Air Force Standard, U.S. Army Standard, Russian GOST P50739-95 Data Destruction Standard…..


Master Shredder
Download Master Shredder - Phần mềm Xóa dữ liệu vĩnh viễn

Master Shredder hỗ trợ xóa file trên các hệ điều hành Windows 7/Vista/XP cả 64/32 bit. Nó có thể nhận dạng và xóa các file nén hoặc được mã hóa trên các ổ cứng FAT16 và FAT32, NTFS.

Các file từ menu Explorer Context Menu cũng có thể được xóa một cách dễ dàng chỉ bằng cách di chuột kéo thả file từ các thư mục của máy tính vào phần thùng rác của chương trình trên màn hình máy tính hoặc gửi qua mục Send To của menu context, đảm bảo các file được xóa không còn một dấu vết.

Hiện nay ứng dụng này đã cập nhật tính năng hiện đại Privacy Master hỗ trợ xóa cache, cookies, địa chỉ URL, các website đã truy cập,...trên trình duyệt Internet Explorer và FireFox và xóa luôn cả các file còn tồn tại trên thùng rác máy tính.

Phần mềm có giao diện trực quan, dễ dang sử dụng với bất cứ người dùng nào.

Các tính năng chính của phần mềm:

-    Xóa file vĩnh viễn không thể phục hồi lại bằng bất cứ cách nào
-    Sử dụng các thuật toán xóa file an toàn như U.S. DoD 5200.28, NATO Data Destruction Standard, U.S. Air Force Standard, U.S. Army Standard, Russian GOST P50739-95 Data Destruction Standard…..
-    Hỗ trợ xóa file trên các hệ điều hành Windows 7/Vista/XP cả 64/32 bit.
-    Nhận dạng và xóa các file nén hoặc được mã hóa trên các ổ cứng FAT16 và FAT32, NTFS.
-    Hỗ trợ xóa cache, cookies, địa chỉ URL, các website đã truy cập,...trên trình duyệt Internet Explorer và FireFox
-    Xóa dấu vết các file trên thùng rác máy tính
-    Giao diện trực quan và dễ sử dụng
 


Liên kết tải về - [2.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Master Shredder - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Master Shredder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat master shredder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Master Shredder 2.31

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm