download AppleXsoft File Eraser 4.5

AppleXsoft File Eraser

 4.5

Download AppleXsoft File Eraser - Xóa dữ liệu vĩnh viễn

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 11/08/2020

AppleXsoft File Eraser là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ thông minh trong việc thực hiện xóa các dữ liệu trong máy được nhanh chóng và hiệu quả.

Quảng cáo

AppleXsoft File Eraser có thể hoạt động được trên các hệ điều hành Windows hiện nay như: Windows7/ 2000/ XP/ Vista nên trước khi thực hiện cài đặt bản nên đảm bảo hệ điều hành của mình đạt được yêu cầu để có thể sử dụng hiệu quả.
Phần mềm AppleXsoft File Eraser cho phép người sử dụng xóa các tệp tin hay dữ liệu từ các nguồn khác nhau như: ổ cứng, USB, thẻ SD, thiết bị lưu trữ di động… Tính năng này rất tiện lợi với người sử dụng bởi hiện nay mọi người đều có thói quen lưu trữ các dữ liệu ở những thiết bị khác nhau.

AppleXsoft File Eraser có khả năng xóa tất cả các loại dữ liệu một cách nhanh chóng như: text, tệp tin Word, Excel, ảnh, file nhạc, video, mật khẩu, hồ sơ… Do đó, nếu bạn muốn thực hiện xóa đi vĩnh viễn những dữ liệu không cần thiết để giải phóng ổ cứng hoặc xóa đi các chứng cứ thì phần mềm là công cụ hỗ trợ rất đắc lực.

Ngoài ra, AppleXsoft File Eraser còn cho phép người sử dụng lựa chọn cách thức xóa các dữ liệu với 14 phương thức xóa khác nhau. Đây là tính năng rất độc đáo của phần mềm này so với các chương trình xóa dữ liệu khác. Một tính năng khác của AppleXsoft File Eraser mang lại cho người sử dụng đó là khả năng chia nhỏ ổ cứng của máy vĩnh viễn và thực hiện ghi lại quá trình chia nhỏ để bạn có thể theo dõi và quản lý.

Những tính năng chính của AppleXsoft File Eraser:

-    Hỗ trợ hoạt động trên các hệ điều hành Windows 7/ 2000/ XP/ Vista.
-    Tính năng xóa dữ liệu từ các nguồn khác nhau: ổ cứng, USB, thẻ SD, di động…
-    Cung cấp công cụ xóa các loại dữ liệu khác nhau như: text, tệp tin Word, Excel, ảnh, file nhạc, video, hồ sơ…
-    Cung cấp 14 phương thức xóa dữ liệu khác nhau.
-    Tính năng chia nhỏ ổ cứng vĩnh viễn và ghi lại quá trinh chia nhỏ.
 Liên kết tải về - [4.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AppleXsoft File Eraser được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat applexsoft file eraser là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AppleXsoft File Eraser 4.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá