download Kids PC Time Administrator 6.1.4.2

Kids PC Time Administrator

 6.1.4.2

Download Kids PC Time Administrator - Giám sát hoạt động của máy tính

Hải Yến  cập nhật: 30/08/2013

Kids PC Time Administrator là chương trình mang lại những công cụ hữu ích cho người dùng trong việc theo dõi các hoạt động trên máy tính được hiệu quả.

Quảng cáo

Kids PC Time Administrator cung cấp tới người dùng cho phép ghi lại những hoạt động đã diễn ra trên máy tính một cách chính xác và cụ thể để người dùng có thể theo dõi và kiểm soát được dễ dàng. Công cụ này cho bạn biết chi tiết các chương trình và thời gian mở chúng trong bao lâu.


Ngoài ra, Kids PC Time Administrator có khả năng thiết lập thời gian sử dụng máy tính. Tính năng này vô cùng hữu ích với người sử dụng bởi nó không chỉ cho phép bạn lập lượng thời gian cho một lần sử dụng máy tính mà còn cho phép bạn lập nên thời gian biểu định kì để sử dụng máy như: theo ngày, tuần, quý… Như vậy, bạn có thể kiểm soát được việc sử dụng máy tính được hiệu quả và theo ý muốn của mình.


Kids PC Time Administrator còn cung cấp tới người sử dụng những công cụ bảo vệ máy tính khác nhau như: thiết lập mật khẩu cho các chương trình để không thể tùy ý thay đổi, hạn chế quyền  vào Control Panel… Từ đó bạn sẽ không còn lo lắng về những thay đổi ngoài ý muốn trên máy tính của mình.


Những tính  năng chính của Kids PC Time Administrator:


-    Tính năng ghi lại những hoạt động trên máy tính một cách chi tiết và chính xác.
-    Cung cấp công cụ thiết lập thời gian sử dụng máy tính về thời lượng và lịch trình sử dụng.
-    Tính năng cài đặt mật khẩu cho các chương trình và hạn chế quyền vào Control Panel.Liên kết tải về - [4.11 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Kids PC Time Administrator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kids pc time administrator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Kids PC Time Administrator 6.1.4.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá