download Perfect Keylogger Lite 1.68

Perfect Keylogger Lite

 1.68

Download Perfect Keylogger Lite - Giám sát máy tính, ghi lại thao tác bàn phím

Trần Văn Việt  cập nhật: 18/04/2023

BlazingTools Perfect Keylogger Lite là phần mềm gián điệp nhỏ gọn và mạnh mẽ giám sát và ghi lại toàn bộ những hoạt động mà người dùng đã hoạt động trên hệ thống máy tính. Đây là phiên bản rút gọn của Perfect Keylogger do BlazingTools phát triển nhưng vẫn được tích hợp đầy đủ các chức năng.


BlazingTools Perfect Keylogger Lite cung cấp cho người dùng khả năng giám sát, ghi lại và báo cáo tất cả các hoạt động đã thực hiện trên máy tính như: nhập văn bản, truy cập trang web, đăng nhập email, trò chuyện với bạn bè, lưu lại mật khẩu, ... mà không bị người dùng phát hiện.

Bạn có thể đăng ký email để nhận các báo cáo được tổng hợp từ BlazingTools Perfect Keylogger Lite. Công cụ sẽ tự động gửi báo cáo với các nội dung đã theo dõi trên máy tính của bạn với các thông tin đầy đủ, thậm chí cả từng mốc thời gian. Người dùng có thể xem và xóa các báo cáo bất kỳ lúc nào bạn muốn.


Perfect Keylogger Lite
Download Perfect Keylogger Lite - Phần mềm Giám sát máy tính, ghi lại thao tác bàn phím

BlazingTools Perfect Keylogger Lite thật sự là công cụ vượt trội so với các công cụ cùng loại, bởi chương trình có thể ẩn đối với cả tường lửa. Bạn có thể cài đặt, xóa và cập nhật phần mềm thoải mãi và đặc biệt công cụ cũng không xuất hiện trong danh sách Task Manager. Do đó hữu ích trong việc theo dõi con em mình mà không bị phát hiện.

Người dùng có thể cài đặt để phần mềm khởi động cùng hệ điều hành. Nó cũng có thể hoạt động ẩn trên hệ thống. Ngoài ra, BlazingTools Perfect Keylogger Lite có giao diện trực quan, thân thiện, dễ cài đặt và sử dụng, chiếm ít dung lượng nhưng hiệu suất lại cao hơn so với nhiều phần mềm có cùng chức năng khác. Công cụ còn hỗ trợ dịch báo cáo ra 20 loại ngôn ngữ khác nhau nên được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu.

Tuy nhiên, BlazingTools Perfect Keylogger Lite khác biệt hơn so với phiên bản trước là tích hợp quảng cáo ( bạn có thể tắt nó đi) và chưa có chức năng tự cập nhật. Vì thế bạn sẽ phải thường xuyên theo dõi thông tin trên trang chủ của phần mềm.

Những tính năng chính của BlazingTools Perfect Keylogger Lite

- Giám sát trực quan các hoạt động của máy tính:

Ngày nay việc sử dụng máy tính và lướt web hay truy cập các hoạt động khác trên internet không còn quá xa lạ với mọi người kể cả những em nhỏ. Phụ huynh thường lo lắng không biết con mình sử dụng máy tính ngoài việc học còn làm gì trên đó bởi có quá nhiều mối nguy hiểm đang rình rập qua mạng internet. Và BlazingTools Perfect Keylogger Lite được phát triển sẽ giúp bạn theo dõi các hoạt động trên máy tính của con em mình hiệu quả. Đặc biệt mọi hoạt động trên máy tính sẽ được ghi lại và báo cáo qua email đăng ký của người dùng.

- Tổng hợp và gửi báo cáo các thao tác về email:

BlazingTools Perfect Keylogger Lite có khả năng ghi lại toàn bộ quá trình sử dụng máy tính sau đó tổng hợp và báo cáo cho người dùng tất cả những thao tác đã thực hiện trên máy tính như việc đánh máy, truy cập website, giao dịch email trên hệ thống, chat với bạn bè, ghi lại các phím tắt, chụp mật khẩu và văn bản, những ứng dụng được bạn sử dụng trên máy tính…

- Gửi thông báo theo thời gian đã chọn:

Phần mềm cũng cho phép người dùng cài đặt thời gian để tự động gửi các nội dung đã theo dõi với tất cả những thông tin đầy đủ nhất về các mốc thời gian cùng những gì đã diễn ra trên máy tính. Các báo cáo này hoàn toàn có thể xem hoặc xóa bất cứ lúc nào bạn muốn.

- Phát hiện truy cập trái phép:

Công cụ còn hữu ích vô cùng trong việc phát hiện các truy cập trái phép đến máy tính của bạn nhất là khi bạn đi vắng. Chỉ cần cài đặt tiện ích trên máy tính, bạn sẽ biết được toàn bộ các hoạt động mà người khác đang sử dụng máy tính của bạn trái phép.

- Chụp phím tắt, mật khẩu và các văn bản vô hình khác:

 

Hỗ trợ lưu báo cáo ra 20 loại ngôn ngữ khác nhau nên được người dùng sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Đặc biệt công cụ còn không bị lớp tường lửa phát hiện nên dễ dàng ẩn náu trên hệ thống mà không bị người khác phát hiện ra và gỡ bỏ.

- Tự khởi động cùng Windows:

Người dùng có thể thiết lập để phần mềm được khởi động cùng với hệ thống Windows. Đặc biệt tiện ích có thể thu nhỏ thành icon hoạt động ẩn dưới thanh taskbar để tránh người khác phát hiện, mỗi lần bạn mở máy tính lên là tiện ích cũng sẵn sàng hoạt động để ghi lại toàn bộ thao tác và quá trình sử dụng máy tính của người dùng.
 


Liên kết tải về - [24 KB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Perfect Keylogger Lite - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Perfect Keylogger Lite được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat perfect keylogger lite là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Perfect Keylogger Lite 1.68


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm