download Koyote Free FLV Converter 1.0.0

Koyote Free FLV Converter

 1.0.0

Download Koyote Free FLV Converter - Chuyển đổi Video FLV sang nhiều định dạng khác

Nguyễn Sang  cập nhật: 28/12/2014

Koyote Free FLV Converter là phần mềm hỗ trợ người dùng chuyển đổi các định dạng video khác nhau sang định dạng video FLV và ngược lại, chương trình cho phép chuyển đổi nhiều định dạng video bao gồm video FLV, MKV, MP4... sang định dạng video FLV trên hệ điều hành windows với tốc độ chuyển đổi nhanh, chất lượng files sau khi chuyển đổi tốt. Đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng trích xuất audio từ files video một cách dễ dàng.

Quảng cáo

Koyote Free FLV Converter là công cụ được thiết kế để download mọi Video FLV có trên Internet về máy và chuyển đổi những Video này sang các định dạng Video phổ biến khác nhau như: AVI, MKV, WMA, MPEG... Các Video sau khi được chuyển đổi sẽ vẫn giữ nguyên chất lượng của chúng và sử dụng thích hợp trên các thiết bị cầm tay như iPod, PSP, iPhone, iPad, BlackBerrys, và nhiều loại điện thoại di động khác.

Các Video được tải về từ các Website chia sẻ Video có định dạng FLV. Trên máy tính người dùng có thể sử dụng các chương trình xem Video FLV dễ dàng như: FLV Media Player, Need Free FLV Player, Any FLV Player, ... Còn trên các thiết bị cầm tay thì lại không dễ dàng xem được chúng. Sử dụng Koyote Free FLV Converter để chuyển đổi Video FLV sang các định dạng khác nhau thích hợp với từng loại thiết bị.

Người dùng khi mới bắt đầu làm quen với tiện ích này thì chủ yếu quan tâm đến chức năng chuyển đổi Video FLV, tuy nhiên chức năng hỗ trợ download Video FLV trên Internet được hỗ trợ trong chương trình cũng là một chức năng mà người dùng đáng phải quan tâm. Bên cạnh đó, tiện ích giúp chuyển đổi Video FLV hoàn toàn miễn phí.

Tính năng chính của Koyote Free FLV Converter  

- Chuyển đổi các file Flash Video sang các định dạng khác nhau

Chương trình cho phép chuyển đổi các định dạng Video FLV sang các định dạng Video khác nhau. FLV Converter hỗ trợ tất cả định dạng Video phổ biến như AVI, MKV, MP4, WMV, WMA, MPEG, H.264, DIVX, XVID, DVD Video, các file Video HD….

- Chuyển đổi các Video có định dạng khác nhau thành file Video Flash.

Ngoài chế độ chuyển đổi từ FLV sang các định dạng khác, FLV Converter còn cung cấp chức năng ngược lại, sử dụng những file được hỗ trợ dưới nhiều định dạng như AVI, MKV, MP4, WMV, WMA, MPEG, H.264, DIVX, XVID, DVD… để chuyển đổi sang Video Flash FLV.

- Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt.

Không chỉ chuyển đổi một, mà phần mềm còn cho phép chuyển đổi cùng một lúc nhiều Video khác nhau trên các thư mục được lưu trữ tại các vị trí khác nhau trên máy tính. Bằng chức năng chuyển đổi này sẽ thúc đẩy tiến độ làm việc của bạn nhanh hơn, đạt hiệu quả trong công việc.

- Tốc độ chuyển đổi nhanh chóng

Tùy thuộc vào từng file Video có dung lượng khác nhau, dung lượng lớn có thời gian chuyển đổi lâu hơn so với những file có dung lượng nhỏ hơn, nhưng Koyote Free FLV Converter vẫn xứng đáng là một trong những chương trình có tốc độ chuyển đổi Video FLV nhanh nhất.

- Tùy chỉnh thiết lập các cấu hình Video.

Bạn có thể thiết lập lại toàn bộ các thông số Video được chuyển đổi theo phong cách của riêng mình, các thông số mà chương trình cho phép thay đổi như kích thước Video, bitrate, codec…

- Giữ nguyên chất lượng Video.

Các Video sau khi được chuyển đổi có thể đã được thay đổi các thông số nhưng chất lượng của nó thì vẫn được giữ nguyên. Các Video sẽ luôn có chất lượng tốt nhất.

- Giao diện chương trình trực quan, đơn giản trong việc lấy và lưu các Video khác nhau.

Koyote Free FLV Converter có giao diện trực quan và điều hướng người dùng. Chỉ mất tầm vài giây sau khi download cũng như cài đặt nó là bạn đã có thể dễ dàng nắm bắt được cách thức hoạt động của chương trình. Bạn có thể dễ dàng lấy một Video bất kì và lưu chúng dưới nhiều định dạng khác nhau.

- Download Video từ hầu hết các Website chia sẻ Video.

Chương trình cho phép download các Video từ hơn 500 trang Web chia sẻ Video trên thế giới như Youtube, Yahoo Video, Dailymotion, MetaCafe, Vimeo, Clip.vn, Bammboo, 4Share…

- Chức năng tìm kiếm, xem trước,download và chuyển đổi file Video.

Chức năng tìm kiếm được tích hợp sẵn có trong giao diện chính của Koyote Free FLV Converter giúp bạn tìm kiếm các Video theo tên file, nguồn Website khác nhau. Một màn hình cho phép xem trước các Video vừa được tìm thấy, nếu cảm thầy phù hợp, bạn có thể tải chúng về ngay lập tức để xem trên máy tính hoặc chuyển đổi các Video này thành các định dạng Video sử dụng thích hợp trên các thiết bị khác nhau.

- Tự động cập nhật phiên bản mới.

Chương trình sẽ báo thường xuyên nếu có phiên bản mới vừa được phát hành giúp bạn cập nhật nhanh nhất những tính năng mới nhất của chương trình, các lỗi có trong phiên bản cũ sẽ được sửa, tạo mới trong phiên bản mới nhất.

- Hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Koyote Free FLV Converter hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ khác nhau cho bạn dễ dàng lựa chọn những ngôn ngữ phù hợp nhất với mình Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ả Rập,Trung Quốc, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Hy Lạp, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha , Nga , Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ và Bồ Đào Nha.Liên kết tải về - [6.18 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Koyote Free FLV Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat koyote free flv converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Koyote Free FLV Converter 1.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá