download Anjo mới nhất

Anjo

 mới nhất

Download Anjo - Download, chuyển đổi video trực tuyến

Bùi Minh Quang  cập nhật: 17/08/2014

Anjo.to là một website hỗ trợ dowload video miễn phí từ những website chia sẻ phim và mv nổi tiếng như youtube, , ngoài ra dịch vụ này còn hỗ trợ đổi định dạng video được tải về sang các file nhạc âm thanh

Quảng cáo

 Anjo.to là một dịch vụ trực tuyến mới được ra mắt cách đây không lâu. Website được xây dưng với mục đích giúp người sử dụng có thể tải những video phim và ca nhạc từ những website chia sẻ video nổi tiếng thế giới như youtube.com hay Myvideo.de( một website chia sẻ video nổi tiếng Châu Âu).

Bên cạnh việc hỗ trợ dowload file video thì dịch vụ trực tuyến này còn giúp người sử dụng có thể chuyển đổi định dạng file được tải về sang dang dạng âm thanh để nghe trên các máy nghe nhạc như iPod hay máy mp3. Không những thế dịch vụ này còn hỗ trợ chuyển đổi file video sang dạng 3gp dành cho máy di động, mp4 cho các thiết bị cao cấp hơn như iPhone hay  máy chơi game cầm tay nổi tiếng của Sony là playstation portable. Thậm chí, còn có cả đuổi mov dành cho hệ máy Mac của Apple.


Anjo
Download Anjo - Phần mềm Download, chuyển đổi video trực tuyến

Một điều đang thú vị nữa là Anjo.to không buộc người sử dụng phải đăng kí thành viên và bạn sẽ không phải mất tiền để sử dụng dịch vụ này. Bên cạnh đó, nó cũng không giới hạn tốc độ tải về của người sự dụng tải vể như một số website khác. Ngoài ra, dịch vụ này còn hỗ trợ hầu hết các phần mềm hỗ trợ download hiện giờ.

Dưới đây là một số tính năng nổi bật của anjo.to mà bạn sẽ quan tâm

 

 

- Hỗ trợ chuyển đổi video thành một số định dạng phổ biến.

- Tích hợp với hầu hết phần mềm hỗ trợ download hiện giờ.

- Có chức năng quick dowload.

- Hỗ trợ dowwload video, clip trên các kênh giải trí như youtube.com, Myvideo.de

 


Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Anjo - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Anjo được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat anjo là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • RipTiger 3/5 Tải và chuyển đổi video trực tuyến
  • Vidmore 3/5 Chuyển đổi định dạng video trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá