download KTB netbank Cho Android

KTB netbank

 Cho Android

Download KTB netbank - Ứng dụng internet banking ngân hàng Krungthai

Bùi Minh Quang  cập nhật: 31/12/2018

KTB netbank là ứng dụng ngân hàng điện tử được sử dụng phổ biến tại Thái Lan, cho phép người dùng giao dịch với ngân một cách tiện lợi, KTB netbank có giao diện hiện đại, dễ sử dụng và phù hợp với nhiều nền tảng di động hiện nay.KTB netbank cho Android là sản phẩm của ngân hàng Krungthai dành cho các thiết bị di động smart phone hay máy tính bảng. Tiện ích cho phép người dùng chuyển tiền trong và ngoài ngân hàng một cách nhanh chóng. Đồng thời thanh toán các loại hóa đơn như tiền điện, tiền nước, tiền điện thoại, tiền phạt vi phạm giao thông...

ktb netbank

 

Download KTB netbank - Ứng dụng ngân hàng điện tử cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Người dùng sử dụng KTB netbank có thể kiểm tra kiểm tra các khoản chi tiêu từ thẻ KTC của mình, xem điểm thưởng cũng thanh toán các loại hóa đơn. Tiện ích cũng cho phép mở tài khoản quỹ bảo trợ, theo dõi hiệu suất của các danh mục đầu tư và mua / ban / chuyển tiền cả LTF lẫn RMF.

MyMo cũng là ứng dụng ngân hàng điện tử nổi tiếng tại Thái Lan được ra mắt bởi Ngân hàng quốc doanh GSB, MyMo giúp biến chiếc điện thoại của bạn trở thành một ngân hàng di động vô cùng hữu ích.

ktb netbank 2

Tải KTB netbank - Ứng dụng internet banking ngân hàng Krungthai

Ngoài ra KTB netbank còn mang đến cho người dùng nhiều dịch vụ hữu ích khác, bao gồm PromtPay, Money Connect, đặt vé số của chính phủ, Pay Alert, Western Union... Bạn có thể đăng nhập ứng dụng dụng bằng cách xác thực dấu vân tay với cơ chế bảo mật cao nhất. Đặt giới hạn để thực hiện các hoạt động tài chính, chuyển khoản, nạp tiền, thanh toán không cần mã PIN. Đồng thời thoải mái tùy chỉnh màn hình chủ và các widget để phù hợp với sở thích và thói quen của mình.

Bên cạnh KTB netbank, bạn có thể tham khảo và sử dụng thêm Qapital, đây là ứng dụng quản lý tài chính cá nhân, chi tiêu cá nhân và tài chính trên các thiết bị di động, Qapital sử dụng tài khoản được FDIC bảo lãnh, giữ bí mật thông tin khách hàng, là công cụ quản lý tài chính hiệu quả giúp bạn thực hiện được các mục tiêu tiết kiệm của mình.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm KTB netbank được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ktb netbank là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

KTB netbank Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • K PLUS 3/5 Ứng dụng internet banking, giao dịch với ngân hàng qua di động
  • Itau 3/5 Ứng dụng ngân hàng điện tử cho di động
  • OceanBankỨng dụng ngân hàng điện tử, giao dịch ngân hàng qua di động
  • MB BankỨng dụng ngân hàng điện tử MB cho di động
  • HDBankTải HDBank - Ứng dụng internet banking của ngân hàng HDBank
  • NCB iziMobileỨng dụng ngân hàng điện tử NCB Bank cho di động
  • Vietbank DigitalỨng dụng ngân hàng điện tử cho điện thoại Android, iPhone
  • NCB SmartỨng dụng ngân hàng điện tử cho di động
  • Agribank E Mobile BankingỨng dụng ngân hàng điện tử Agribank cho iPhone, Android
  • VIET CAPITAL BANKỨng dụng ngân hàng điện tử cho điện thoại Android, iPhone
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm