download Launcher iOS 12 Cho Android

Launcher iOS 12

 Cho Android

Download Launcher iOS 12 - Trình khởi chạy iOS 12 trên hệ điều hành Android

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 14/09/2019

Launcher iOS 12 là chương trình được lập trình khởi chạy hệ điều hành iOS ngay trên chiếc điện thoại đang sử dụng hệ điều hành Android, với ứng dụng này bạn sẽ có giao diện hệ điều hành iOS trên chiếc điện thoại Android của mình, chương trình giúp bạn thay đổi hình nền giống như một chiếc điện thoại iPhone thực sự, kèm theo đó là các ứng dụng khác cũng được mô phỏng theo hệ điều hành iOS.


Quảng cáo

Hệ điều hành iOS là hệ điều hành dành cho các dòng điện thoại iPhone hoặc máy tính bảng iPad, với thiết kế độc đáo dành riêng cho dòng điện thoại này nên hệ điều hành iOS mang một nét đặc trưng riêng khác biệt, nếu bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại thông dụng với hệ điều hành Android muốn đổi sang giao diện của hệ điều hành iOS, bạn không cần phải mua và sử dụng một chiếc điện thoại iPhone mà vẫn có thể làm được việc đó, đó là cài đặt Launcher iOS 12.

iOS 12.5.5 là bản iOS được cập nhật cho iPhone 5s một số mẫu iPhone, iPad đời cũ, tập trung cải thiện hiệu suất và bảo mật, iOS 12.5.5 hỗ trợ cho iPod Touch thế hệ thứ 6, iPhone 5s, iPhone 6 và iPhone 6 Plus, iPad Air, iPad mini 2 và iPad mini 3.

launcher ios 12

Launcher iOS 12, Trình khởi chạy iOS 12 trên hệ điều hành Android

Launcher iOS 12 đem đến giao diện hệ điều hành iOS 12 cho điện thoại của bạn, tất cả các ứng dụng và trung tâm điều khiển đều được iOS hóa giúp cho việc sử dụng trở nên thuận tiện hơn với những bạn đã quen sử dụng hệ điều hành iOS, đặc biệt giao diện này còn làm màn hình điện thoại của bạn trở nên mới mẻ và sinh động hơn.

Sau khi cài đặt ứng dụng vào điện thoại Android của mình, khởi động chương trình và lựa chọn màn hình của bạn sẽ được chuyển đổi sang hệ điều hành mới, các ứng dụng cũng được thay đổi giống với các ứng dụng trên một chiếc iPhone thực sự, ngoài ứng dụng Launcher iOS 12 bạn có thể download và cài đặt thêm X Launcher cũng có chức năng tạo giao diện iPhone X cho thiết bị Android và mang một số tính năng của iOS cho Android, X Launcher hiện có sẵn trên taimienphi để bạn tải về.

Những tính năng chính của Launcher iOS 12:

- Trình khởi chạy iOS trên hệ điều hành Android

- Biến ứng dụng giống ứng dụng của iPhone

- Giao diện iPhone đẹp mắt


Liên kết tải về - [7.6M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Launcher iOS 12 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat launcher ios 12 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Launcher iOS 12 Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá