download Liên Quân Máy Chủ Thử Nghiệm Cho Android

Liên Quân Máy Chủ Thử Nghiệm

 Cho Android

Download Liên Quân Máy Chủ Thử Nghiệm - Server Test Liên Quân Mobile

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 30/07/2022

Liên Quân Máy Chủ Thử Nghiệm là một server hoàn toàn riêng biệt cho phép người chơi trải nghiệm trước toàn bộ tính năng, nội dung, chế độ, cơ chế, trang phục mới của game Liên Quân Mobile trước khi phát hành tại bản chính thức. Liên Quân Máy Chủ Thử Nghiệm hiện đã có phiên bản dành cho cả Android và iOS.

Quảng cáo

1. Giới thiệu Liên Quân Máy Chủ Thử Nghiệm

Liên Quân Máy Chủ Thử Nghiệm ra đời nhằm mục đích giúp nhà phát triển Liên Quân Mobile khắc phục một số lỗi không đáng có trước khi ra mắt, bằng cách cho game thủ trải nghiệm trước toàn bộ nội dung không có như skin, tướng mới, bản đồ ... hay thậm chí là mode chơi mới sẽ được phát hành tại phiên bản tiếp theo.

tai lien quan may chu thu nghiem

Liên Quân Máy Chủ Thử Nghiệm - Chơi trước toàn bộ nội dung mới

Những game thủ tham gia chơi Liên Quân Máy Chủ Thử Nghiệm đều có cơ hội nhận những phần thưởng đặc biệt. Sử dụng Huy Hiệu MCTN Liên Quân đổi lấy Rương Trang Phục Hữu Hạn, Vé Kho Báu, Vé Nhân Đôi Vàng tại bản chính thức. Đặc biệt hơn nếu phát hiện lỗi lớn và thông báo với NPH, người chơi sẽ nhận được đơn vị tiền tệ quý giá nhất của trò chơi đó chính là Quân Huy.

2. Thủ thuật liên quan

Như Taimienphi đã thông tin bên trên, chơi Liên Quân tại Máy Chủ Thử Nghiệm sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích từ việc được trải nghiệm phiên bản mới cho chơi quà tặng, nếu bạn là fan game chiến thuật MOBA thì không nên bỏ lỡ cơ hội quý giá này.


Liên kết tải về - [207 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Liên Quân Máy Chủ Thử Nghiệm được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat liên quân máy chủ thử nghiệm là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Liên Quân Máy Chủ Thử Nghiệm Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm