Liên Quân Mobile Thử nghiệm

Bấm vào liên kết dưới đây để tải về phần mềm

Liên kết dự phòng:
Phiên bản Thử nghiệm đã cũ. Phần mềm Liên Quân Mobile đã có phiên bản mới 4.0 Cho Android tìm và tải về tại đây >> Liên Quân Mobile

Đặc tính mới cập nhật trong phiên bản Thử nghiệm

Tìm hiểu về Liên Quân Mobile thử nghiệm

Liên Quân Thử Nghiệm là chương trình dành riêng cho các kiện tướng muốn trải nghiệm trước các nội dung của Garena Liên Quân Mobile. Tại máy chủ thử nghiệm sẽ có các nội dung và chức năng trong trò chơi khác biệt một phần hoặc hoàn toàn với máy chủ chính thức của trò chơi.

tai lien quan mobile thu nghiem

Tải Liên Quân Mobile thử nghiệm mới nhất

Tham gia vào máy chủ thử nghiệm Liên Quân Mobile để trải nghiệm trước các nội dung của Garena Liên Quân Mobile, đăng nhập tích lũy điểm danh để nhận quà và đổi những phần thưởng hấp dẫn từ Garena.

llien quan thu nghiem

Download Liên Quân thử nghiệm Android

Cách đăng ký Liên Quân Thử Nghiệm

Bước 1: Đăng ký:
Cách thực hiện: Sử dụng tài khoản chơi game của bạn (Facebook hoặc Garena) để đăng nhập vào trang đăng ký tham gia máy chủ thử nghiệm

Bước 2: Nhập thông tin cá nhân: gồm tên, email và số điện thoại. Khi đồng ý tham gia chương trình máy chủ thử nghiệm, phía nhà phát hành có quyền sử dụng các thông tin của bạn cho mục đích khảo sát và tìm hiểu trải nghiệm của bạn.

Cụ thể, với bạn Liên Quân Thử Nghiệm này bạn có thể trải nghiệm những tính năng mới của game mà trong máy chủ chính thức không có như skin, tướng mới, bản đồ… Lưu ý trong quá trình thử nghiệm, máy chủ sẽ không được đảm bảo phiên bản thường nên sẽ có hiện tượng giật lag và lỗi, bạn có thể gửi phản hồi và báo lỗi đến nhà phát hành. Liên Quân Thử Nghiệm cùng máy chủ thử nghiệm là chương trình đặc biệt dành cho những Kiện Tướng chơi game lão luyện của Liên Quân Mobile, lưu ý đây chỉ là những nội dung mới có thể sẽ không xuất hiện khi có bản phát hành chính thức.

CÁC PHIÊN BẢN
Bạn đang xem phiên bản Thử nghiệm (bản chuẩn) của phần mềm Liên Quân Mobile được cập nhật vào 13/08/2021

Thông tin về Liên Quân Mobile

Mô tả: Game chiến thuật MOBA nhiều người chơi

Phần mềm do Garena Online phát hành, có dung lượng 26 MB, có 3198364 lượt download

Các hệ điều hành được hỗ trợ: Android OS, iOS

Phiên bản hiện tại: Thử nghiệm

Các chức năng của Liên Quân Mobile
 Phiên bản Thử nghiệm của phần mềm Liên Quân Mobile được chúng tôi cập nhật để cho bạn dễ dàng download, việc download và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng do phần mềm này gây ra, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm tương tự Liên Quân Mobile

  • Brawlhalla 3/5 Game chiến đấu đối kháng trên di động
  • Pocket Fantasy 3/5 Game nhập vai chiến thuật trên mobile

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá