download Light Alloy Portable  4.10.2 build 3317

Light Alloy Portable

  4.10.2 build 3317

Download Light Alloy Portable - Xem phim, nghe nhạc chất lượng cao

Bùi Minh Quang  cập nhật: 22/05/2017

Light Alloy Portable là một trong những chương trình không cần cài đặt mà vẫn có thể chạy được trên máy tính, chương trình này cho phép người dùng chạy các video, các audio... trên máy tính một cách dễ dàng và nhanh chóng, các định dạng mà chương trình hỗ trợ như MP3, MP4, MKV, FLV... Đặc biệt người dùng có thể quản lý các bản nhạc đang chơi một cách dễ dàng.

Quảng cáo

Light Alloy Portable cung cấp chất lượng âm thanh hình ảnh trung thực và chi tiết trong mối bài nhạc hay bộ phim. Chương trình hỗ trợ hơn 30 loại định dạng khác nhau, bao gồm: AVI, MKV, MPEG, OGG, MPC, FLV, MP4/MOV, ALAC, DivX, MP3... Phần mềm cũng có thể chơi DVD và CD, đặc biệt là tương thích với các đĩa TrueHD và BluRay cho chất lượng cao nhất hiện nay. Người dùng cũng có thể lựa chọn để ứng dụng tự động tải về các codec giúp mở rộng khả năng làm việc.


Light Alloy Portable
Download Light Alloy Portable - Phần mềm Nghe nhạc, xem phim trên máy tính

Trình chơi media Light Alloy Portable có sẵn các tính năng điều khiển video tiện dụng dành cho người dùng như phóng to, thay đổi tỉ lệ, độ sáng, độ tương phản, độ sắc nét, tùy chỉnh độ phân giải ... Phần mềm cũng có thể chụp ảnh màn hình của bộ phim đang chiếu và hỗ trợ phụ đề định dạng *. SUB, *. SRT, *. SSA. Các phụ đề được tinh chỉnh vị trí, font chữ, màu sắc, nền ... tùy theo sở thích người dùng.

Đặc biệt, Light Alloy Portable có khả năng chơi cả các tập tin AVI hỏng. Người dùng còn có thể tùy chỉnh cài đặt chuột và bản phím trong các thao tác điều khiển chương trình. Phần mềm cũng có thể phát radio thông qua mạng internet như một chiếc đài chuyên dụng.

Các tính năng chính của Light Alloy Portable:

- Trình diễn phim và nhạc.
- Hỗ trợ hơn 30 định dạng.
- Nhiều tính năng điều khiển và tùy chỉnh chất lượng.
- Phát radio qua internet.


Liên kết tải về - [11.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

Light Alloy Portable - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Light Alloy Portable được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat light alloy portable là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Light Alloy Portable 4.10.2 build 3317


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • AIMP 3/5 Xem phim, nghe nhạc chất lượng cao
  • DVDFab Media Player 3/5 Xem phim, nghe nhạc chất lượng cao
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá