download Sonique 2.0 Beta Build 103

Sonique

 2.0 Beta Build 103

Download Sonique - Hỗ trợ nghe nhạc chất lượng cao trên máy tính

Trần Văn Việt  cập nhật: 20/02/2015

Sonique là một phần mềm có khả năng đọc được các tập tin audio trên máy tính, các định dạng chương trình hỗ trợ bao gồm audio mp3, wma.... người dùng có thể nghe chỉnh sửa âm lượng trong khi nghe một cách dễ dàng. Đặc biệt chương trình còn giúp người dùng tìm kiếm và nghe các bản nhạc online.

Quảng cáo

Sonique có khả năng chơi nhiều tập tin nhạc với các định dạng phổ biến như MP3, OGG, CDA, WMA, XPL, PLS, M3U, WAV, khả năng chơi các tập tin AVI và MPG. Phần mềm này còn có thể phát được đĩa CD với nhiều Plugin đi kèm. Bộ giải mã Stardust giúp nó tương thích với các chuẩn âm thanh như MP3, MP2, WAV, MOD, XM, IT, S3M, CD audio, và tất cả các định dạng Audio của MS Windows Media.


Sonique
Download Sonique - Phần mềm Nghe nhạc trên máy tính

Với Sonique, người dùng sẽ được thưởng thức những bản nhạc ưa thích với chất lượng âm thanh tốt. Ứng dụng này tích hợp các công cụ điều chỉnh mức khuếch đại âm thanh. Nhiều bộ giải mã âm thanh đi kèm cho phép người dùng sử dụng nó thay thế cho Windows CD Player.

Sonique tích hợp bộ điều khiển âm thanh phong phú với các tùy biến linh hoạt và dễ dàng, bạn có thể tăng giảm âm lượng, tăng độ trầm hoặc cao độ âm thanh, độ sắc nét và bộ lọc giảm nhiễu âm thanh hiện đại.

Các tính năng chính của Sonique:

- Phần mềm chơi nhạc nhỏ gọn.

Sonique là công cụ thay thế cho nhiều chương trình chơi nhạc và CD trên Windows với nhiều Codec hỗ trợ.
- Hiển thị các thông tin của danh sách phát nhạc.

- Quản lý thư viện nhạc dễ dàng.

- Bộ điều khiển âm thanh phong phú.

- Cung cấp nhiều màu nền để thay đổi.


Liên kết tải về - [3.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Sonique - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Sonique được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sonique là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Sonique 2.0 Beta Build 103


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • RealPlayer 45/5 Nghe nhạc, xem video trên PC
  • Snow Player 3/5 Nghe nhạc xem phim nhiều định dạng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá