download LockXLS  7.0.3

LockXLS

  7.0.3

Download LockXLS - Bảo mật tài liệu excel

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 07/10/2019

LockXLS là giải pháp bảo mật mới cho Excel nhằm ngăn chặn tình trạng phân tích và sao chép trái phép tài liệu bằng cách thêm mật khẩu bảo vệ hoặc các biện pháp an ninh phức tạp khác.

Quảng cáo

LockXLS là chương trình hữu ích cho các công ty hoặc cá nhân muốn bảo vệ dữ liệu bảng tính của mình tránh những mã nguồn nguy hiểm hoặc hạn chế quyền truy cập vào thông tin bí mật.

Giao diện của chương trình tương đối đơn giản và dễ dàng điều hướng. LockXLS đi kèm với một vài tập tin hữu ích làm tăng tốc độ quá trình học tập và làm việc. Một built-in sẽ dẫn dắt , giải thích từng bước các tính năng của chương trình. Người dùng có thể dễ dàng sử dụng nó nhờ có các tập tin trợ giúp và các ví dụ minh họa của chương trình.

Lock cung cấp các giải pháp khác nhau để tạo ra các mật khẩu, tất cả mọi thứ từ việc bảo vệ bằng mật khẩu đơn giản đến phức tạp đều được chương trình hướng dẫn chi tiết và cụ thể.

Ngoài ra, còn có các tùy chọn để khóa hoặc ẩn các phần của bảng tính. LockXLS thậm chí còn có khả năng ngăn chặn người dùng sao chép dữ liệu vào bảng tính hiện tại, mà còn là một tính năng tiện dụng có thể ngăn chặn khả năng dữ liệu cũ vô tình bị ghi đè bởi dữ liệu mới.

Tài liệu Excel được bảo vệ  nhờ có chức năng Runtime của LockXLS kết hợp thời gian chạy modun và các Add-in cần thiết vào các tập tin có kích thước nhỏ gọn. Điều này sẽ đơn giản hóa phân phối các tập tin của bạn. Chức năng nay sẽ âm thầm được cài đặt trên máy tính của bạn, vì vậy, bạn sẽ không bị nhầm lẫn bởi cài đặt của LockXLS Runtime.

Tài liệu được tạo ra bởi LockXLS sẽ không hoạt động nếu như không có chức năng LockXLS Runtime được cài đặt trên máy.

Tính năng của LockXLS


- Tạo khóa bảo mật ngăn ngừa tình trạng in ấn, sao chép tập tin Excel.
- Công thức và mã VBA không có sẵn cho người dùng. Người ngoài không thể xem và phân tích logic nội dung tài liệu của bạn.
- Bảo vệ file Excel từ mật khẩu VBA và mật khẩu trang.
- Không giới hạn số lượng bảng tính để thiết lập mật khẩu.
- Tất cả các tính năng của MS Excel đều được hỗ trợ bởi LockXLS .
- Nội dung tài liệu được bảo vệ sẽ vẫn giữ nguyên nội dung văn bản gốc.
- Dữ liệu được mã hóa theo thuật toán an toàn 128 bit.
 Liên kết tải về - [8.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm LockXLS được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat lockxls là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá