download Love Photo frames Collage Cho Android

Love Photo frames Collage

 Cho Android

Download Love Photo frames Collage - Ghép ảnh với khung hình tình yêu

Bùi Minh Quang  cập nhật: 30/06/2020

Love Photo frames Collage là ứng dụng phần mềm cắt ảnh với rất nhiều khung hình trái tim lãng mạn để bạn lưu giữ hình ảnh người yêu và những kỷ niệm tình yêu đẹp nhất. Love Photo frames Collage cho phép tạo ảnh ghép với các hình ảnh được sắp xếp theo thứ tự ngẫu nhiên, đưa nhiều hình vào trong một bố cục ghép, sau đó lưu tác phẩm để chia sẻ với bạn bè.

Quảng cáo

 

1. Giới thiệu về Love Photo frames Collage

Love Photo frames Collage sẽ làm cho tình yêu của bạn trở nên lãng mạn hơn, đặc biệt hơn và sáng tạo hơn với nhiều khung ảnh trái tim, hoa hồng, màu đỏ chủ đạo. Ứng dụng mang đến rất nhiều loại khung hình khác nhau để bạn có thể kết hợp các bức ảnh thành khung hình nghệ thuật tuyệt vời như ý muốn của bạn. Các hình ảnh này cũng được thêm các văn bản với font chữ tùy chỉnh, sau đó dành tặng người yêu của bạn và làm họ ngạc nhiên.

love photo frames collage

Download Love Photo frames Collage, Ghép ảnh với khung hình tình yêu trên Android

Love Photo frames Collage bao gồm các khung ảnh ngang và dọc với các danh mục đơn, đôi và ba. mỗi danh mục có hơn 10 khung sáng tạo thực hiện các khung tình yêu tốt nhất với đồ họa đầy màu sắc. Bạn được tự do lựa chọn số lượng ảnh bất kỳ từ thư viện, sau đó điều chỉnh và sắp xếp ảnh để thực hiện các kiểu cắt dán tình yêu khác nhau. Sau khi hoàn thành, hãy lưu tác phẩm của mình vào thiết bị, chia sẻ nó với người đặc biệt của bạn thông qua phương tiện truyền thông xã hội.

2. Các đặc điểm chính của Love Photo frames Collage:

- Ghép ảnh vào khung hình chủ đề tình yêu.
- Bộ sưu tập tốt nhất của khung ảnh đơn, đôi và ba.
- Thêm văn bản với nhiều font chữ khác nhau.
- Sắp xếp ảnh theo bố cục bất kỳ.

3. App liên quan

Snapseed cũng là ứng dụng chỉnh sửa ảnh với khả năng xử lý ảnh tự động, chỉnh các thông số, sửa ảnh tự sướng, áp dụng bộ lọc ảnh đẹp, nâng cấp chi tiết ảnh với độ sắc nét cơ bản hoặc điều chỉnh cấu trúc ảnh, bên cạnh đó Snapseed còn cho phép cắt ảnh theo tỷ lệ chuẩn hoặc cắt tự do, dễ dàng xoay ảnh 90 độ, duỗi thẳng hoặc xoay tùy ý.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Love Photo frames Collage được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat love photo frames collage là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Love Photo frames Collage Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá