download LovePlanet Cho Android

LovePlanet

 Cho Android

Download LovePlanet - Hẹn gò, gặp gỡ người độc thân

Diệu Hương Giang  cập nhật: 05/10/2018

LovePlanet là ứng dụng hẹn hò dành cho những người độc thân muốn tìm kiếm những người bạn mới để tiến tới những mối quan hệ lâu dài. Cho dù bạn muốn tìm một người bạn hay tìm kiếm tình yêu, LovePlanet sẽ là công cụ tốt nhất để bạn dễ dàng đạt được mục tiêu.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về LovePlanet

LovePlanet có sẵn hồ sơ đã được xác thực của hàng ngàn trai xinh gái đẹp trong tình trạng độc thân, bạn có thể theo dõi và để lại lượt thích với những người mình quan tâm, hoặc thể hiện sự thu hút của bạn thân để kết nối đến các chàng trai hay cô gái, tìm hiểu xem họ có muốn trò chuyện hoặc đi chơi không. Gặp nhau hôm nay để có một khởi đầu hoàn hảo cho các mối quan hệ mới lâu bền tốt đẹp với những người bạn từ khắp nơi trên thế giới.

loveplanet

Download LovePlanet, Hẹn gò, gặp gỡ người độc thân

LovePlanet là nơi để bạn xây dựng một mối quan hệ lãng mạn, iữ liên lạc với các cô gái hoặc chàng trai bạn thích bất cứ nơi nào bạn trực tuyến. Tham gia cộng đồng 800 nghìn người độc thân hấp dẫn để tạo một tình yêu và bắt đầu mối quan hệ mới. Bạn cũng hoàn toàn yên tâm khi hồ sơ và cuộc trò chuyện của bạn được bảo mật tuyệt đối và sẽ chỉ xuất hiện trong điện thoại của bạn.

2. Các tính năng chính của LovePlanet:

- Hẹn hò với người độc thân.
- Thể hiện sự quan tâm bằng lượt Like.
- Trò chuyện cùng những người bạn mới.
- Chia sẻ hình ảnh cá nhân với người khác.

3. Soft liên quan

Zalo pc cũng là phần mềm nhắn tin trò chuyện và kết bạn được giới trẻ Việt yêu thích, ngoài chức năng nhắn tin gọi điện thì Zalo pc cũng giúp bạn chia sẻ video, hình ảnh và đăng tải status cá nhân giống như khi sử dụng mạng xã hội.

Hay phần mềm Skype cũng là công cụ chat, trò chuyện nhóm, trò chuyện cá nhân chia sẻ ảnh và tài liệu rất hiệu quả, mặc dù có mặt khá lâu nhưng Skype vẫn được rất nhiều người yêu thích và đánh giá cao trên mọi phương diện.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm LovePlanet được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat loveplanet là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

LovePlanet Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • HOOTT 3/5 Hẹn hò, tìm và kết bạn mới
 • Asian Mingle 3/5 Hẹn hò cho người độc thân châu Á
 • DOWN DatingTrải nghiệm hẹn hò bí mật
 • HOLLAỨng dụng hẹn hò, trò chuyện video
 • Indonesia SocialTrò chuyện, kết bạn người độc thân Indonesia
 • JAUMO DatingGặp gỡ, hẹn hò với người độc thân
 • Hong Kong SocialKết nối với người độc thân Hồng Kông
 • MOOQChat, hẹn hò với người độc thân
 • LamourHẹn hò, gặp gỡ người độc thân
 • Shoujo CityGame giả lập hẹn hò bạn gái
Top download
 1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá