download Luxand Blink 2.4

Luxand Blink

 2.4

Download Luxand Blink - Đăng nhập máy tính bằng khuôn mặt

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 06/11/2013

Luxand Blink là phần mềm bảo mật được thiết kế cho phép nhận diện bạn bằng hình ảnh thông qua một webcame, thay cho việc dùng mật mã là các ký tự nhập từ bàn phím. Sử dụng phần mềm này giúp bạn bảo mật an toàn máy tính của mình.

Quảng cáo

Máy tính của bạn có rất nhiều thông tin quan trọng và cần được bảo vệ. Sử dụng phần mềm Luxand Blink giúp cho bạn không phải mệt mỏi khi phải gõ hàng tá mật khẩu mỗi khi đăng nhập Windows. Vậy phần mềm này hẳn sẽ giúp ích cho bạn.

Luxand Blink là phần mềm bảo mật được thiết kế cho phép nhận diện bạn bằng hình ảnh thông qua một webcame , nó sử dụng các tính năng nhận diện tiên tiến và đã được nghiên cứu trong nhiều năm.

Phần mềm Luxand Blink cho phép bạn lưu trữ một vài khuôn mặt của mỗi người dùng trong cơ sở dữ liệu. Điều này giúp mọi người sử dụng máy tính chung có thể bảo mật an toàn trong các doanh nghiệp Đây rõ ràng là một chương trình vô cùng thú vị.
 
Ngoài ra Luxand Blink mang đến cho bạn một phương thức đăng nhập mới mẻ, thao tác diễn ra đơn giản và dễ dàng. Người dùng chỉ việc thiết lập một khuôn mặt ban đầu để dùng làm chìa khóa cho các lần đăng nhập sau. Theo đó, bạn chỉ việc nhìn thẳng vào webcam, nếu phù hợp với khuôn mặt đã thiết lập trước thì ngay lập tức được truy cập vào sử dụng máy tính.

Những tính năng chính của Luxand Blink:

- Bảo vệ máy tính không cần mật khấu.
- Cho phép nhận diện người dùng máy bằng hình ảnh webcam.
- Có thể trữ một vài khuôn mặt của mỗi người dùng trong cơ sở dữ liệu.
- Thao tác diễn ra đơn giản và dễ dàng.Liên kết tải về - [19.54 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Luxand Blink được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat luxand blink là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • KeyLemon 3,5/5 Nhận dạng khuôn mặt bảo vệ máy tính
  • FacePause 3/5 Tạm dừng video đang phát trên YouTube
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá