download KeyLemon 4.0.3

KeyLemon

 4.0.3

Download KeyLemon - Nhận dạng khuôn mặt bảo vệ máy tính

Thu Hà  cập nhật: 27/02/2018

KeyLemon là một trong những phần mềm nhận dạng khuôn mặt sử dụng webcam của hệ điều hành, hoặc người dùng có thể chọn một phần của khuôn mặt làm điểm nhận dạng, nó giúp người dùng nâng cao bảo mật cho hệ thống, ngăn chặn sự xâm nhập không mong muốn. Chương trình này tương thích và hoạt động ổn định trên hệ điều hành windows.

Quảng cáo

KeyLemon sử dụng công nghệ tiên tiến, có khả năng nhận dạng khuôn mặt người dùng thông qua webcam để tạo cũng như mở khóa cho máy tính. Với kỹ thuật phân tích hiện đại, chỉ có người dùng chính chủ mới có thể sử dụng máy tính của họ khi ngồi trực tiếp trước màn hình. Với tính năng này, người dùng có thể tiết kiệm được thời gian cũng như tăng mức độ bảo mật cho hệ thống khi giảm thiểu được việc thiết lập các mật khẩu phức tạp để truy cập máy tính.

KeyLemon sử dụng webcam để nhận ra khuôn mặt của chủ sở hữu máy tính. Chỉ cần một một webcam kết nối với máy tính để ghi lại khuôn mặt của bạn và bạn sẽ có được kết quả ngay sau khi khởi động lại máy bằng chính hình ảnh của mình. Phần mềm này có khả năng tương thích với bất cứ thiết bị nào có tích hợp webcam.

Một ưu điểm nữa của chương trình là hỗ trợ nhiều tài khoản người dùng. Nếu bạn có hai hay nhiều tài khoản người dùng, KeyLemon tự động nhận ra khuôn mặt của bạn và đăng nhập vào tài khoản ngay lập tức.

Các tính năng chính của KeyLemon:

- Đăng nhập máy tính bằng khuôn mặt.


KeyLemon là một phần mềm miễn phí và tuyệt vời cho phép bạn tự động đăng nhập máy tính của mình bằng cách nhận dạng khuôn mặt thay vì nhập mật khẩu như cách bình thường mà không cần phải chạm tay vào chuột và máy tính. Nếu webcam của bạn gặp vấn đề, bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản cũ của mình (gồm tên người dùng và mật khẩu).

- Hỗ trợ các thiết bị có webcam.

Nếu bạn sở hữu một máy tính xách tay hay netbook với webcam được tích hợp sẵn, chỉ cần tải về các trình điều khiển cần thiết và cài đặt chúng. Sau đó tải phần mềm KeyLemon và bạn sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời từ ứng dụng này.

- Bảo vệ tài khoản cá nhân.

Keylemon cho phép người sử dụng Firefox để truy cập tài khoản Facebook, LinkedIn và Twitter dễ dàng hơn cũng bằng chính tính năng nhận dạng khuôn mặt. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm nếu một ai đó cố tình truy cập trái pháp vào trang web của bạn. Ngoài ra, nếu người dùng khác dùng chính bức ảnh của bạn để đăng nhập máy tính, phần mềm này cũng sẽ vô hiệu hóa trò lừa đảo này cũng như kích hoạt chế độ phát hiện giả mạo từ chính chương trình.
 



Liên kết tải về - [55.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khác



Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm KeyLemon được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat keylemon là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • FacePauseTạm dừng video đang phát trên YouTube
  • BoothCool cho iPhoneỨng dụng chụp ảnh nhận diện khuôn mặt
  • ZoOm LoginMở khóa smartphone bằng nhận diện khuôn mặt
  • VersatilCông nghệ nhận dạng, đọc mã vạch
  • Face ReadingỨng dụng phân tích khuôn mặt
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá