download MacX Video Converter Pro for Mac 6.5.7

MacX Video Converter Pro for Mac

 6.5.7

Download MacX Video Converter Pro for Mac - Chuyển đổi video trên Mac

Nguyễn Sang  cập nhật: 14/10/2021

MacX Video Converter Pro for Mac là ứng dụng hỗ trợ người dùng trong việc chuyển đổi định dạng các tập tin video SD và HD lưu trong máy tính.


MacX Video Converter Pro for Mac cho phép người dùng chuyển đổi định dạng video để chúng có thể chạy trên các thiết bị như: iPhone, iPad, Android, Galaxy S4/Note, Samsung, WP8, Kindle Fire, PSP, Blackberry,... Phần mềm tích hợp với nhiều định dạng file khác nhau ( kể cả file HD và SD ) như:  MKV, M2TS, AVCHD, H.264/MPEG-4 AVC, AVI, MPEG, MP4, H.264, MOV, FLV, F4V, RM, RMVB, WebM, Google TV,...

MacX Video Converter Pro for Mac còn hỗ trợ người dùng trong việc cắt, nối, thêm phụ đề, đánh dấu cho các video. Ngoài ra, người sử dụng còn có thể tùy chọn các thông số cho tập tin đầu ra như: tên, dung lượng, chất lượng, tốc độ khung hình, thư mục chứa….

Với  MacX Video Converter Pro for Mac, người dùng có thể tạo các album, slideshow từ các bức ảnh kỹ thuật số. Đặc biệt, chương trình còn cung cấp chức năng thêm nhạc nền và các hiệu ứng cho phép bạn thiết kế được một slideshow độc đáo và ấn tượng.

Ngoài ra, Chương trình còn hỗ trợ người dùng trong việc download các video từ youtube hoặc từ các trang web chia sẻ video khác. Bạn cũng có thể sử dụng MacX Video Converter Pro for Mac để ghi lại các hoạt động trên màn hình máy tính hoặc tạo video bằng các camera.  Các video sẽ được ứng dụng lưu vào máy dưới các định dạng như: FLV, AVI, MP4, MOV….

Các tính năng chính của phần mềm MacX Video Converter Pro for Mac:

-Chuyển đổi định dạng video
-Hỗ trợ nhiều định dạng ( cả định dạng SD và HD )
-Hỗ trợ cắt, nối, thêm phụ đề, đánh dấu các video
-Thiết lập thông số tùy chọn
-Tạo album ảnh, slideshow với các hiệu ứng và nhạc nền
-Chức năng download video từ các trang web
-Ghi lại hoạt động màn hình và quay video
 Liên kết tải về - [33.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MacX Video Converter Pro for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat macx video converter pro for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MacX Video Converter Pro for Mac 6.5.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm