download KVideoPages 1.8.01

KVideoPages

 1.8.01
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 139556
  • Size: 4.54 MB
  • Đánh giá:        3★- 6 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Mac OS X 10.4/Server/10.5/Server/10.6/10.4 PPC/Intel/10.5 PPC/Intel/10.5.6 Intel/10.6 Intel

Download KVideoPages - Chuyển đổi Video trên Mac

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 29/11/2013

KVideoPages là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc chuyển đổi các video trên Mac OS X để có thể nhúng trên các trang web.


KVideoPages hỗ trợ người sử dụng tính năng kéo và thả file để lựa chọn các video phục vụ cho quá trình chuyển đổi. Người sử dụng có thể tiết kiệm được thời gian cũng như không cần thao tác nhiều khi phải lựa chọn nhiều video để chuyển đổi. Bạn cũng có thể yên tâm vào độ chính xác của video được chọn khi sử dụng công cụ kéo thả này.

KVideoPages cho phép người dùng chuyển đổi video sang dạng phim QuickTimes để có thể nhúng vào một trang web. Từ tính năng này bạn có thể chuyển đổi bất kì video yêu thích nào của mình sang định dạng QuickTime để upload lên các trang web và mọi người cùng thưởng thức được thuận tiện hơn. Công cụ QuickTime plug-in hỗ trợ hiển thị các phương tiện để chơi video này.

Bên cạnh đó, KVideoPages cũng có khả năng xuất video sang định dạng .4v và chuyển đổi video để phù hợp với các thiết bị di động như: iPod, iPhone, AppleTV. Từ đó bạn có thể chuyển đổi video để xem trên nhiều thiết bị khác nhau mọi lúc mọi nơi.

Những tính năng chính của KVideoPages:

-    Cung cấp tính năng kéo và thả video để thực hiện chuyển đổi chính xác.
-    Hỗ trợ chuyển đổi video sang dạng QuikTimes.
-    Công cụ QuickTime plug-in hỗ trợ các phương tiện chơi video trên trang web.
-    Cho phép xuất video dưới định dạng .4v và phù hợp với các thiết bị iPod, iPhone, AppleTV.Liên kết tải về - [4.54 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm KVideoPages được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kvideopages là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

KVideoPages 1.8.01


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm