download Mask Surf Standard 3.0

Mask Surf Standard

 3.0

Download Mask Surf Standard - Giấu địa chỉ IP khi lướt web

Trần Văn Việt  cập nhật: 05/11/2013

Lướt web bằng cách sử dụng một công cụ nào đó có khả năng giấu đi địa chỉ IP của bạn là một hình thức bảo mật được nhiều người lựa chọn. Ngoài việc ẩn IP, công cụ Mask Surf Standard còn có khả năng tung ra các địa chỉ IP giả để đánh lừa mọi cặp mắt tò.

Quảng cáo

Mask Surf Standard là một công cụ dùng cho việc lướt web, nó có khả năng giấu đi địa chỉ IP của bạn là một hình thức bảo mật được nhiều người lựa chọn.

Ngoài việc ẩn IP, công cụ Mask Surf Standard còn có khả năng tung ra các địa chỉ IP giả để đánh lừa mọi cặp mắt tò mò của hacker, giúp bạn bảo vệ tốt địa chỉ ip của bạn.
 
Mask Surf Standard có khả năng tương thích với một số trình duyệt phổ biến nhất hiện nay như Internet Explorer, Firefox, Opera, Mozilla… Nó có khả năng xâm nhập hệ thống “Settings” của từng loại trình duyệt để tạo điều kiện cho người dùng thiết lập các thể thức lướt web của riêng mình. Đây được xem là cách quản lý nhiều trình duyệt chỉ bằng một công cụ duy nhất.
 
Khi cài đặt thành công, Mask Surf Standard sẽ yêu cầu bạn đánh dấu vào trình duyệt nào mà bạn đang sử dụng như Firefox, Opeara, Mozilla. Khi hoạt động, nó sẽ hiện diện dưới dạng biểu tượng của một chiếc mặt nạ nằm ở khay đồng hồ.
 
Những tính năng chính của Mask Surf Standard:


- Có khả năng giấu đi địa chỉ IP của bạn.
- Còn có khả năng tung ra các địa chỉ IP giả để đánh lừa mọi cặp mắt tò mò của hacker.
- Có khả năng tương thích với một số trình duyệt phổ biến nhất hiện nay.
- Nó có khả năng xâm nhập hệ thống “Settings” của từng loại trình duyệt.Liên kết tải về - [4.11 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mask Surf Standard được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mask surf standard là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mask Surf Standard 3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá