download Surf Proxy 1.0

Surf Proxy

 1.0

Download Surf Proxy - Thay đổi Proxy, ẩn IP

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 07/09/2017

Surf Proxy là một công cụ tiện ích cho phép bạn nhanh chóng ẩn và thay đổi địa chỉ IP cho máy tính một cách dễ dàng. Với công cụ này, bạn có thể truy cập vào các trang web bị chặn cũng như ngăn chặn các tracker từ các nhà cung cấp dịch vụ mạng.


Có thể nói, Surf Proxy giúp bảo mật địa chỉ IP thực của bạn một cách đảm bảo và an toàn. Qua đó, chương trình sẽ thay đổi máy chủ proxy vô danh cho phép bạn chuyển đổi sang các địa chỉ IP ảo chỉ trong nháy mắt.

Surf Proxy hỗ trợ ẩn danh địa chỉ IP nhằm cắt đuôi những tracker theo dõi của các nhà cung cấp dịch vụ mạng hay hacker. Vì vậy, bạn có thể dể dàng lướt web với hàng chục proxy mới được cập nhật theo từng ngày.

CCProxy cũng là tiện ích tạo server proxy hiệu quả để bạn sử dụng trong việc truy cập các website bị chặn, cũng như lọc các trang web và kiểm soát việc kết nối Internet, ngoài ra CCProxy còn giúp bạn dễ dàng cấu hình dịch vụ proxy và các giao thức.

Ngoài ra, Surf Proxy giúp bạn dễ dàng đăng nhập vào các trang web hoặc các trang mạng xã hội bị chặn như: facebook, Youtube, Stumble Upin, Diggg hay các diễn đạn cá nhân …Chương trình sẽ tự động chuyển đổi proxy để đáp ứng URL của các trang mạng một cách nhanh chóng.

SSTap cũng là ứng dụng proxy cho phép bạn kết nối mạng Internet qua server Proxy tùy chỉnh, lướt web ẩn danh IP để bảo mật các thông tin cá nhân, ngoài ra SSTap còn làm việc trên nhiều giao thức và trình duyệt khác nhau.

Đối với người dùng máy Mac, để cấu hình proxy và theo dõi lưu lượng mạng, các bạn có thể sử dụng phần mềm ShadowsocksX NG for Mac là ứng dụng khách shadowsocks chạy trên thanh trạng thái, ShadowsocksX NG for Mac là giải pháp linh hoạt để định tuyến lưu lượng giao thông mạng và mã hóa server proxy.

Nói chung, Surf Proxy là một công cụ tương đối đơn giản với các tính năng chuyển đổi địa chỉ IP cơ bản. Đây cũng là một chương trình khá gọn nhẹ và dễ dàng để sử dụng.

Các tính năng chính của Surf Proxy:

- Bảo mật địa chỉ IP thực cho máy tính nhờ máy chủ proxy ảo.

- Cập nhật hàng chục proxy mới theo từng ngày.

- Cho phép đăng nhập dễ dàng các trang web, mạng xã hội như: facebook, Youtube, Stumble Upin, Diggg …

- Tự động chuyển đổi proxy cho URL của trang.

- Gỡ tường lửa, ngăn chặn của các trang web một cách dễ dàng.

- Kích thước gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng.Liên kết tải về - [368 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Surf Proxy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat surf proxy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm