download PersonalFolder 1.0.1.0

PersonalFolder

 1.0.1.0

Download PersonalFolder - Bảo mật dữ liệu máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 21/12/2013

Bạn có những tài liệu cá nhân quan trọng trong máy tính và không muốn ai phát hiện hoặc truy cập nó. Phần mềm PersonalFolder với tính năng bảo vệ bằng cách khóa thư mục hiệu quả và bảo mật chúng trên vùng an toàn sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Quảng cáo

Ứng dụng PersonalFolder cho phép bạn bảo vệ được các file dữ liệu trên máy tính của mình nằm trong một vùng bất khả xâm nhập bằng cách tạo một thư mục chứa các file và bảo vệ nó bởi một khóa an toàn do bạn tạo nên và không ai có thể xâm nhập. Đó có thể là những thông tin cá nhân riêng tư mà bạn không muốn chia sẻ, những hình ảnh nhạy cảm, những tài liệu quan trọng cho công việc.. tất cả sẽ được quản lý bằng mật khẩu của riêng bạn.

PersonalFolder hỗ trợ bạn khóa lưu trữ một hay nhiều Folder cùng lúc chỉ với một click chuột. Công cụ này còn cung cấp tính năng bảo vệ tuyệt đối khi người dùng khác cố tình xóa, sửa hay có bất cứ hành động nào với tập tin, thậm chí khi người khác sử dụng một phần mềm hay ứng dụng khác để cố tình phá bỏ tính năng này.

Tài khoản cá nhân mà bạn tạo ra để khóa khu vực lưu trữ được mã hóa và bảo vệ tuyệt đối trên ổ đĩa cứng. Do đó chỉ có bạn – nắm trong tay mật khẩu quản trị mới có quyền truy cập dữ liệu. Nếu người khác cố tình truy cập nhập sai pass thì ứng dụng sẽ tự động khóa.

PersonalFolder là chương trình có giao diện trực quan và rất dễ sử dụng, hoàn toàn nhẹ nhàng và không gây bất cứ hao tổn nào nào cho bộ nhớ hệ thống máy tính, do đó không gây ảnh hưởng cho tài nguyên trên máy tính của bạn.

Các tính năng chính của phần mềm PersonalFolder


-    Lưu trữ file dữ liệu trên máy tính
-    Tạo mật khẩu an toàn để bảo vệ file dữ liệu
-    Mã hóa mật khẩu trên ổ đĩa cứng
-    Ngăn chặn việc chỉnh sửa, sao lưu, xóa, in ấn các file dữ liệu hoặc ăn cắp dữ liệu
-    Chương trình hoạt động ổn định trên hệ điều hành và không làm hư tổn gì cho máy tính
-    Giao diện trực quan, dễ sử dụng
-    Hỗ trợ mọi windows

 Liên kết tải về - [1.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PersonalFolder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat personalfolder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PersonalFolder 1.0.1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá