download FileGhost 1.0

FileGhost

 1.0

Download FileGhost - Bảo vệ dữ liệu máy tính

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 24/03/2017

FileGhost là ứng dụng hữu ích nhất hiện nay trong việc bảo mật các dữ liệu máy tính dưới dạng tập tin, thư mục, ổ đĩa. Đây là cách đảm bảo an toàn tuyệt đối cho dữ liệu máy tính của bạn khỏi sự xâm nhập dưới mọi hình thức, dù là tinh vi nhất

Quảng cáo

Fileghost mang lại cho người sử dụng máy tính, Internet sự yên tâm tuyệt đối khi tất cả nguồn dữ liệu trong máy tính của mình được bảo mật theo một cách thông minh. Với nhiếu cách bảo vệ đa dạng, linh hoạt , trong đó, bạn có thể dùng khóa bảo mật cho dữ liệu trong máy tính hoặc làm ẩn đi các thư mục, ngăn ngừa mọi truy cập, chỉnh sửa, sử dụng các file máy tính khi không có sự cho phép của chủ máy.


FileGhost
Download FileGhost - Phần mềm Bảo vệ dữ liệu máy tính

File Ghost làm cho các file dữ liệu trở thành “nội bất xuất, ngoại bất nhập”. Do vậy mà những file dữ liệu hiện có trong máy được bảo vệ nguyên trạng khi có sự tấn công truy cập bất hợp pháp từ người dùng khác.

Phân mềm này cũng có thể xem như một hàng rào hạn chế tối đa các nguồn virus và nhiều phần mềm nguy hiểm tấn công máy tính đầy rẩy như hiện nay và giữ nguyên hiện trạng của các file dữ liệu.

Các biện pháp bảo mật của File Ghost được áp dụng trên các file, thư mục, phân vùng đĩa cứng, CD, DVD-ROM, thẻ Flash và nhiều loại thiết bị lưu trữ khác. Các thiết bị này được bảo vệ an toàn khi máy tính hoạt động và cả khi tắt màn hình.

Phần mềm có giao diện trực quan, thân thiện với người dùng, dễ sử dụng và cũng rất an toàn cho máy tính của bạn. Nó cũng có thế hoạt động ẩn trên máy tính, dùng các phím nóng để ẩn giấu và hiện thị giao diện chủ máy.

Nếu bạn đang có nhu cầu bảo vệ các dữ liệu máy tính mà bạn cho là quan trong thì phần mềm này là một trong những sự lựa chọn tốt nhất.

Các tính năng chính của FileGhost:

-     Bảo vệ tập tin quan trọng của bạn không bị xóa, di chuyển, đổi tên, viết hoặc đọc ...
-    Che giấu hoàn toàn dữ liệu quan trọng của bạn từ Windows và các chương trình khác
-    Hạn chế virus và các phần mềm độc hại tấn công dữ liệu
-    Ngăn chặn ăn cắp tập tin từ hệ thống của bạn.
-    Bảo vệ truy cập vào FileGhost bằng mật khẩu.
-    Tự động bảo vệ dữ liệu cả khi máy tính hoạt động và ngừng hoạt động
-    FileGhost có thể hoạt động ẩn trên hệ thống.
-    Sử dụng phím nóng để nhanh chóng giấu và hiển thị giao diện người dùng chính.
 


Liên kết tải về - [1.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

FileGhost - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FileGhost được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fileghost là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • System Purifier 3/5 Bảo mật dữ liệu cho máy tính
  • Heimdal PRO 0/5 Ngăn chặn tấn công từ các phần mềm độc hại
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá