download Mathomatic 16.0.5

Mathomatic

 16.0.5

Download Mathomatic - Giải phương trình toán học

Thu Hà  cập nhật: 30/05/2014

Mathomatic là phần mềm toán học được viết bằng ngôn ngữ lập trình C, tích hợp nhiều tính năng hữu ích trong việc giải quyết và xử lý nhiều vấn đề về các phương trình đại số. Ứng dụng này có thể đơn giản hóa một đa thức phức tạp, hướng dẫn và hiển thị các bước giải quyết một phương trình toán học.


Mathomatic là chương trình hữu ích trong việc xử lý và tính toán các phương trình toán học, đặc biệt và các phương trình nhiều ẩn số, một cách đơn giản và nhanh chóng, giúp bạn tìm nghiệm dễ dàng hơn. Người dùng có thể thực hiện các thao tác phân biệt và so sanh các phương trình đại số, đơn giản hóa các phương trình phức tạp hoặc kết hợp chúng lại với nhau. Phần mềm này còn giúp chi tiết hóa các bước giải quyết một phương trình cho người dùng theo dõi.
 
Mathomatic hỗ trợ tính toán tích phân vô hạn của các đa thức, cho phép nhập các ký tự và biểu thức phức tạp trong toán học. Giao diện chương trình thể hiện các bước tính toán ở chế độ văn bản, dễ dàng theo dõi, tìm lỗi và chỉnh sửa. Ưu điểm của ứng dụng là phân chia các biểu thức dài theo từng phần, từng dòng được đánh số khác nhau để tiện xử lý.
 
Mathomatic có khả năng biên dịch và chạy trên bất kỳ hệ điều hành với một trình biên dịch C, bao gồm cả Linux, Unix, Mac OS X, và MS-Windows. Đây là công cụ học toán phương trình rất hiệu quả, hỗ trợ cho những đối tượng người dùng có nhu cầu học tập và nghiên cứu mảng toán học rộng lớn và hấp dẫn này.
 
Các tính năng chính của Mathomatic:
 
- Tính toán và xử lý các phương trình toán học
- Đơn giản hóa các biểu thức phức tạp
- Phân chia các biểu thức dài thành các dòng khác nhau
- Hỗ trợ hoạt động trên nhiều hệ điều hành
 


Liên kết tải về - [349 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mathomatic được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mathomatic là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • MathCast 3/5 Soạn thảo phương trình toán học
  • Math Pieces 3/5 Game giải đố toán học
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm