download MathCast 0.92

MathCast

 0.92

Download MathCast - Soạn thảo phương trình toán học

Trần Văn Việt  cập nhật: 11/05/2018

MathCast là một trình soạn thảo đơn giản cho phép người dùng nhập ký hiệu để tạo các phương trình toán học từ đơn giản đến phức tạp, sử dụng trong các văn bản, email, và các trang web. Phần mềm này được thiết kế với cơ sở dữ liệu phong phú, được cập nhật liên tục phù hợp với sự phát triển nhanh chóng của các phương trình toán học.


Trong toán học, các phương trình là một phần quan trọng không thể thiếu, đặc biệt là khi bạn cần giải quyết những công thức toán học phức tạp. MathCast là ứng dụng giúp bạn tạo ra các phương trình toán học dễ dàng, hỗ trợ cả những phương trình có độ phức tạp cao, đồng thời có thể chỉnh sửa chúng dễ dàng. Phần mềm này cho phép nhập dữ liệu nhanh chóng với nhiều dòng phương trình nối tiếp nhau, mỗi dòng đều được đánh dấu theo số thứ tự để truy lại dễ dàng.
 
Math Studio cũng là công cụ hỗ trợ việc học và dạy Toán bậc Phổ thông với các kiến thức bám sát các bài tập trong sách giáo khoa, giúp bạn tính toán các phép tính và giải các bài toán từ đơn giản đến phức tạp, Math Studio còn có khả năng tạo ra các đồ thị 2D và 3D.
 
MathCast đi kèm với một loạt các dấu hiệu và biểu tượng để giúp bạn tạo các công thức mong muốn. Người dùng có thể tìm thấy tất cả những công cụ cần thiết trong việc tạo ra các phương trình số học cơ bản, đại số, hình học, lượng giác....Mặt khác, ứng dụng này cũng giúp bạn quản lý danh sách các phương trình được tạo ra, xem và chỉnh sửa tiện lợi.
 
MathCast giúp trích xuất danh sách phương trình được tạo ra các định dạng khác nhau  XML, XHT, XHML hoặc HTML dể tích hợp vào trang Web. Hơn nữa, người dùng có thể chọn các định dạng sao chép vào Clipboard như ảnh Bitmap (BMP), PNG, Metafile và MathML. Một ưu điểm của phần mềm này là trình bày các dữ liệu khá trực quan và rõ ràng để người dùng tiện theo dõi.
 
Hay Math Educator là phần mềm học toán dành cho học sinh Tiểu học, tích hợp nhiều bài tập để giúp học sinh ôn tập và đánh giá trình độ của mình, Math Educator giúp các bạn nhỏ rèn luyện kỹ năng Toán học, tạo niềm đam mê với môn Toán.
 
Các tính năng chính của MathCast:
 
- Hỗ trợ nhập các phương trình toán học 
- Đánh dấu các dòng phương trình được tạo ra
- Tạo phương trình cho nhiều dạng toán
- Xem, chỉnh sửa và quản lý danh sách phương trình
- Xuất sang các định dạng khác nhau


Liên kết tải về - [23.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MathCast được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mathcast là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Mathomatic 3/5 Giải phương trình toán học
  • RegexBuddy 3/5 Công cụ taọ các biểu thức toán học, số học
  • Math SolverTính toán các biểu thức toán học
  • MarvinSketchTạo phương trình, sơ đồ phản ứng hóa học
  • ChemDraw UltraBiễu diễn công thức, phản ứng hóa học
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm