download Math Solver 10.0.2.9

Math Solver

 10.0.2.9

Download Math Solver - Tính toán các biểu thức toán học

Trần Văn Việt  cập nhật: 11/05/2018

Math Solver cung cấp cho người dùng những công cụ chuyên dụng nhằm tạo ra các biểu thức toán học cũng như tính toán và giải quyết các công thức này rất nhanh chóng và dễ dàng. Phần mềm này có hệ cơ sở dữ liệu phong phú, hỗ trợ nhập các ký tự phức tạp, tìm kiếm một đoạn nội dung bất kỳ đồng thời cho phép xem xét các tính toán dưới dạng đồ thị.


Math Solver mang đến cho những người học và nghiên cứu toán học các giải pháp để tính toán và giải quyết các công thức toán học khác nhau. Với giao diện được thiết kế đơn giản và dễ dàng tùy biến, phần mềm này cho phép người dùng chèn các biểu thức toán ngay trên khu vực nhập liệu, cũng như chỉnh sửa hoặc xóa chúng. Bạn cũng có thể thêm vào các phương trình toán học với hệ thống ký tự và biểu tượng phức tạp.
 
Để vẽ các sơ đồ trong lĩnh vực Toán học, phần mềm Edge Diagrammer sẽ là lựa chọn thích hợp dành cho bạn, với việc tích hợp sẵn nhiều hình dạng hình học, giúp bạn vẽ nhanh và chính xác, Edge Diagrammer giúp chèn text vào các mô hình, hỗ trợ rất tốt cho việc giảng dạy toán học.
 
Math Solver thống kê và ghi lại nhật ký toàn bộ các hành động tính toán đã được tiến hành bởi người dùng, một danh sách với các biểu thức toán học đã thực hiện và các lỗi xảy ra hoặc các biểu thức không hợp lệ. Báo cáo này cũng được sao chép  vào Clipboarb để truy cập và xem lại khi cần thiết. Mặt khác, chương trình còn tạo ra các đồ thị biểu hiện cho các công thức và giải pháp tính toán, có thể được tùy chỉnh về số liệu thống kê bảng.
 
Math Solver cho phép người dùng chọn hệ thống chữ số (hệ thập lục phân, thập phân, bát phân, bậc bốn và nhị phân), chọn màu sắc cho đồ thị, và cấu hình các thông số chuyên dụng khi sử dụng các chức năng của chương trình. Đây là phần mềm hỗ trợ tính toán rất hữu dụng cho nhiều người dùng.
 
Math Studio cũng giúp vẽ các đồ thị dưới dạng 2D và 3D, lưu ảnh dưới dạng ảnh BMP hoạc ảnh động, kiến thức mà Math Studio cung cấp bám sát chương trình Toán học phổ thông hỗ trợ tốt cho việc học tập của học sinh và giảng dạy của học sinh.
 
 
Các tính năng chính của Math Solver:
 
- Hỗ trợ nhập và tính toán các biểu thức toán học
- Nhập các ký tự và biểu tượng phức tạp
- Ghi lại nhật ký các hành động
- Sao chép các báo cáo vào Clipboard
- Biểu thị các tính toán thông qua biểu đồ
- Cho phép chọn hệ thống chữ số và màu sắc cho đồ thị
 


Liên kết tải về - [806 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Math Solver được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat math solver là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Math Solver 10.0.2.9


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Matlab 3/5 Hỗ trợ nhập các công thức toán học
  • Math Studio 3/5 Hỗ trợ dạy và học toán
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm