download Matroska Pack Full 1.1.2

Matroska Pack Full

 1.1.2

Download Matroska Pack Full - Gói codec hỗ trợ file MKV, MKA

Trần Văn Việt  cập nhật: 07/08/2014

Matroska Pack Full là ứng dụng cung cấp codec tương thích với định dạng Video MKV hoặc định dạng âm thanh MKA. Ngoài ra, tiện ích này còn hỗ trợ để xem một loạt các Video có định dạng DivX, XviD, WMV, MPEG-4.

Quảng cáo

Matroska Pack Full là công cụ hỗ trợ gói codec để xem Video có định dạng MKV và file âm thanh MKA. Bạn có thể sử dụng tiện ích này để xem các Video với các định dạng DivX, XivD, WMV, MPEG-4 chỉ trên một phần mềm nghe nhạc, xem Video duy nhất.

Matroska Pack Full cung cấp gói codec để nén các tập tin được hỗ trợ, làm giảm kích thước chứ không làm ảnh hưởng đến chất lượng có sẵn của từng file. Dựa trên những codec/bộ lọc được tích hợp sẵn giúp bạn không chỉ xem được các file MKV và MKA mà còn nhiều định dạng khác nữa.

Không giống như tên gọi, nhiều người sẽ lầm tưởng Matroska Pack Full chỉ hỗ trợ bộ lọc Matroska, nhưng không, tiện ích này còn bao gồm các bộ lọc cần thiết như FFDShow, VSFilter, MPEG2 Decoder, FLAC, TTA, MatroskaDiag, Matroska Shell Entension, MKVMuxer, RealSplitter, WavPack.

Giống như các phần mềm cung cấp codec khác, Matroska Pack Full cho phép bạn toàn quyền kiểm soát các codec được lưu trữ sẵn như việc chỉ chọn một trong số các codec để cài đặt thay vì toàn bộ, loại bỏ những codec được cài đặt từ trước đó hoặc trùng lặp, hay vô hiệu hóa các codec tự động khởi động cùng máy tính.

Tính năng chính của Matroska Pack Full:

- Hỗ trợ các gói codec tương thích với định dạng MKV, MKA.
- Ngoài ra, còn hỗ trợ DivX, XivD, WMV, MPEG-4.
- Cung cấp các bộ lọc FFDShow, VSFilter, MPEG2 Decoder, TTA, MatroskaDiag...
- Cho phép người dùng toàn quyền kiểm soát các bộ lọc có sẵn.
 Liên kết tải về - [3.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Matroska Pack Full được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat matroska pack full là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Matroska Pack Full 1.1.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá