download Codec Decoder Pack 1.0

Codec Decoder Pack

 1.0

Download Codec Decoder Pack - Gói codec nghe nhạc, xem video trên máy tính

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 30/08/2018

Codec Decoder Pack cung cấp gói phần mềm gồm các bộ lọc, chương trình chia nhỏ file và các plug-in của DirectShow, hỗ trợ xem và nghe các file audio và video được lưu từ các định dạng thông dụng nhất như AVI, DIVX, FLV, MKV, MP3, MP4, MOV, MPEG, WMV và XVID đến các định dạng ít thông dụng của Windows Media Player hay các chương trình Media Player khác có hỗ trợ DirectShow. Các chương trình Media Player được Codec Decoder Pack hỗ trợ gồm có Windows Media Player, VLC Player, Media Player Classic, GOM Player và KMPlayer.


Quảng cáo

Codec Decoder Pack không chỉ hỗ trợ người dùng phát các file audio và video theo mọi chuẩn giải nén và mã hóa khác nhau trong mọi chương trình Media Player mà còn mang đến chất lượng âm thanh và hình ảnh hoàn hảo nhất. Theo thông tin từ phía nhà phát triển, Codec Decoder Pack thậm chí còn có khả năng phát các file media hỏng.

AC 3 ACM Codec cũng là phần mềm hỗ trợ codec giúp giải nén file AC3, cung cấp các codec cho phần mềm chỉnh sửa video VirtualDub nổi tiếng, AC 3 ACM Codec giúp quản lý các codec audio trên máy tính và chuyển đổi các định dạng âm thanh.

Codec Decoder Pack hoàn toàn miễn phí, được xuất bản theo giấy phép GNU Open Source và tương thích với các phiên bản hệ điều hành Windows 98, NT, SE, 2000, XP, Vista, 7 (trên cả hai cấu trúc 32 bit và 64 bit).

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Media Player Codec Pack với nhiều codec để xem các video và nghe các bản nhạc ở nhiều định dạng khác nhau, Media Player Codec Pack là hỗ trợ đắc lực cho phần mềm nghe nhạc Media Player và bạn không cần phải cài đặt thêm phần mềm nào khác.


Các tính năng chính của Codec Decoder Pack:

- Chia nhỏ file.

- Lọc file audio và video.

- Hỗ trợ nhiều định dạng file.

- Phát file video và audio.Liên kết tải về - [15.62MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Codec Decoder Pack được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat codec decoder pack là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Codec Decoder Pack 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá